Công ty TNHH MTV giới thiệu giải pháp thông gió cho nhà xưởng

lắp đặt chống sét khu công nghiệp thiết kế chống sét Thanh Hàbảo dưỡng PCCC Cẩm Giàng chi phí thiết kế PCCC thi công điện nhà xưởng chống sét nhà xưởng giá rẻ làm mát nhà xưởng bằng hơi nước,Thiết kế hệ thống thông gió, thay mái tôn nhà xưởng, thông gió nahf xưởng công nghiệp

Nhà xưởng, khu công nghiệp sản xuất là nơi có nhiều công nhân lao động, máy móc, bụi công nghiệp. Vì vậy, việc lắp đặt hệ thống thông gió cho nhà xưởng là rất cần thiết. Vừa nâng cao năng suất lao động vừa đảm bảo sức khỏe cho con người. Trong bài viết này, sẽ chia sẻ phương pháp lắp đặt hệ thống thông gió cho nhà xưởng.

Tại sao hệ thống thông gió lại quan trọng?

 Hệ thống này duy trì độ ẩm và nhiệt độ ổn định, loại bỏ không khí bụi bẩn và chất gây dị ứng, cung cấp, trao đổi khí O2 và CO2.Thải các chất độc hại trong phòng ra bên ngoài đặc biệt là CO2.Thải nhiệt thừa và ẩm thừa ra bên ngoài.Cung cấp lượng oxy cần thiết cho sinh hoạt của con người.Trong một số trường hợp đặc biệt mục đích thông gió là để khắc phục các sự cố như: lan toả chất độc hại hoặc hoả hoạn.

Tìm hiểu về các phương pháp lắp đặt hệ thống thông gió cho nhà xưởng

Với hệ thống thông gió cơ khí, đây là một trong những thiết bị chuyên dùng. Đòi hỏi sự lắp đặt bởi các người thợ cơ điện lạnh có kỹ thuật. Ta thấy hệ thống thông gió này sẽ chủ động việc hút không khí từ bên ngoài vào. Và tiến hành đẩy lượng không khí cũ ra bên ngoài môi trường.

Hệ thống thông gió tự nhiên thường thì người dùng có thể tự xây dựng . Và thiết kế thông qua các thiết bị được gắn bên trên mái nhà hay các ô thoáng, ô cửa như quạt gió.

Nó sẽ được phụ thuộc vào điều kiện của mỗi người cũng như điều kiện của không gian lắp ống thông gió nhà xưởng. Người khác có thể bắt đầu tiến hành lắp đặt hệ thống thông gió trên mái nhà và trần nhà hoặc là hệ thống thông gió tầng hầm, các nhà máy lọc hóa dầu, các nhà máy sản xuất.

Những phương pháp lắp đặt hệ thống thông gió cho nhà xưởng

Thông gió tự nhiên:

là tạo sự thông thoáng cho môi trường làm việc bằng cách bố trí cửa lấy gió và thải gió một cách hợp lý. Giúp cho không khí lưu thông tuần hoàn tốt nhất. Ưu điểm là chi phí đầu tư thấp, không tốn điện cho động cơ. Nhược điểm dễ thấy là hiệu suất không cao và phụ thuộc nhiều vào hướng gió, không gian.

Thông gió cơ khí không sử dụng kênh dẫn gió:

Phương pháp lắp đặt hệ thống thông gió này giống như phương pháp tự nhiên. Nhưng khác ở chỗ thay vì đặt lam gió ta đặt quạt hút trên tường. Ở phía đối diện đặt những lam gió có lưới lọc bụi . Hoặc tấm lọc công nghệ để lấy gió bên ngoài vào. Khi quạt hút gió hoạt động thì sẽ tạo ra sự chênh áp bên trong xưởng. Gió tươi bên ngoài sẽ tự động tràn vào để thay thế lượng khí thải hút ra.

Thông gió cơ khí sử dụng kênh dẫn gió:

Hệ thống thông gió làm mát dùng kênh phân phối gió hoạt động theo nguyên lý hút không khí tươi từ bên ngoài. Lượng không khí này sẽ được thổi qua một màng lưới làm bằng giấy có dạng tổ ong.

Màng lưới giấy được làm bằng nguyên liệu bột gỗ thông nên hấp thu nước cao, lọc bụi tốt, không bị mốc, biến dạng. Lượng không khí tươi ở môi trường bên ngoài sau khi được thổi qua màng lưới bằng giấy sẽ giảm nhiệt độ xuống khoảng từ 3 – 5 độ C so với nhiệt độ bên ngoài.

Thông gió kết hợp làm mát nhà xưởng:

Hệ thống hiện nay đang được sử dụng rất rộng rãi vì những ưu điểm lớn so với hệ thống điều hòa không khí. Nổi bật nhất là chi phí đầu tư thấp và chi phí điện năng tiêu thụ chỉ bằng 1/10 so với sử dụng hệ thống điều hòa. Từ bảng khảo trên khi lựa chọn thiết kế điều hòa. Và thông gió nên cân nhắc kỹ lưỡng có nên lắp đặt hệ thống thông gió hay không.

Tìm đơn vị tư vấn, thiết kế, thi công, sửa chữa bảo trì hệ thống thông gió tại Hải Dương?

  • Công ty ANO cam kết khi tư vấn, thiết kế,cải tạo sửa chữa bảo trì lắp đặt hệ thống thông gió cho nhà xưởng công nghiệp tại Hải Dương. Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư giỏi, tay nghề cao tâm huyết với nghề có thể tư vấn đưa ra các giải pháp tối ưu cho khách hàng.
  • Luôn có Giám sát chuyên môn giám sát công trình.
  • Tinh thần làm việc có kỷ luật và trách nhiệm cao
  • Dịch vụ đầy đủ từ cung cấp vật tư thiết bị đến thi công lắp đặt sửa chữa hoàn thiện.
  • Chi phí sửa chữa và nhân công thi công hợp lý. Cam kết bảo hành miễn phí 1 năm hệ thống điện.
    Quý khách có nhu cầu sửa chữa cải tạo, bảo trì thi công hệ thống thông gió vui lòng liên hệ công ty ANO để được tư vấn, hỗ trợ nhanh nhất.

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN ANO
VPGD: Thanh Xá, Liên Hồng, Thành phố Hải Dương
Địa chỉ: Thanh Xá, Liên Hồng, Thành phố Hải Dương
Hotline: 0941 458 666 -0912 815 114

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *