Công ty TNHH MTV ANO giới thiệu các thiết bị trong hệ thống làm mát nhà xưởng

Hệ thống làm mát nhà xưởng,Bảo trì quạt công nghiệp, lắp đặt hệ thống thông gió, quạt hút công nghiệp 1m2, quạt hướng trục nối ống gió

Hệ thống làm mát nhà xưởng là cụm từ nói chung về các giải pháp giúp giảm thiểu nhiệt độ cao, dư thừa ẩm, ngột ngạt cho nhà xưởng. 

Có không ít các hệ thống làm mát phổ biến và đạt hiệu quả hiện nay được ứng dụng. Vậy các thiết bị, sản phẩm nào thường dùng trong các hệ thống này? 

Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây để có thêm thông tin về các hệ thống làm mát nhà xưởng

Đối với thông gió tự nhiên trên mái nhà

Giải pháp này đòi hỏi nhà xưởng ở vị trí có khí hậu không quá nóng. Để tạo nên sự trao đổi nhiệt theo chênh lệch áp suất. Nhà xưởng thiết kế giàn lưới b40. Thay vì che tôn kín nhằm tận dụng luồng gió vào ở phần mái hở.

Cấu trúc nhà xưởng với phương pháp thông gió tự nhiên này. Mang lại có hiệu quả trong việc làm mát nhà xưởng. Tuy nhiên không đáng kể nếu áp dụng trong môi trường nhiệt độ quá cao.

Hệ thống làm mát nhà xưởng công nghiệp cưỡng bức

Có rất nhiều giải pháp thông gió cưỡng bức cho hệ thống làm mát nhà xưởng với các thiết bị khác nhau. Mang lại hiệu quả làm mát, cải thiện nhiệt độ rõ rệt. 

Điển hình một số phương án như sau:

Lắp đặt thiết bị ống gió

 • Phương pháp này khá đơn giản với thiết bị ống gió được gắn trên mái nhà. Để tạo lối đi hút luồng gió tươi tự nhiên vào bên trong không gian.
 • Phía trên ống gió được thiết kế mái che để tránh mưa gió hắt vào.
 • Với giải pháp lắp ống gió ở mái nhà xưởng, nhiệt độ sẽ giảm từ 1-3 độ C, thông thoáng hơn.

Sử dụng quạt hút mái công nghiệp ( quạt hút giếng trời)

 • Sử dụng quạt hút mái công nghiệp trong phương pháp này giúp hút trực tiếp. Để tăng hiệu quả lưu thông không khí làm mát nhà xưởng.
 • Các loại quạt này được lắp trên mái nhà hoặc khu vực giếng trời. Giúp giảm nhiệt độ nhà xưởng xuống khoảng 3-5 độ C.

Sử dụng quạt thông gió gắn tường công nghiệp

 • Quạt thông gió được thiết kế chủ yếu hình vuông, với nhiều kích thước to nhỏ khác nhau. Lưu lượng gió khác nhau, để phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Nnhững không gian lớn thường được kết hợp nhiều quạt thông gió cùng một lúc. 
 • Với vai trò trao đổi khí hiệu quả, quạt công nghiệp thông gió kết hợp với hệ thống làm mát nhà xưởng. Đưa lượng khí tươi tự nhiên vào không gian, loại bỏ khí độc hại. Mang lại môi trường sinh hoạt trong lành cho người sử dụng.

Quạt hút trong công nghiệp

 • Quạt hút chuyên dụng trong công nghiệp thường được thiết kế hình trụ. Nếu so sánh thì loại quạt này có số cánh nhiều hơn nhưng kích thước nhỏ hơn so với quạt thông gió  
 • Theo nghiên cứu, thiết kế quạt hình trụ thường tạo áp lực gió lớn hơn dễ lắp đặt và vận hành an toàn hơn. Mục đích chính là đẩy gió với hút gió đi xa. Vì thế thông thường quạt có số vòng quay rất lớn tạo áp lực (PA), khoảng 1400v/p hoặc lớn hơn.

Sử dụng quạt công nghiệp và tấm làm mát cooling pad

 • Phương pháp này còn được gọi là thông gió làm mát bằng hệ thống Áp suất âm. Được cấu thành từ các thiết bị quạt mát công nghiệp và dàn làm mát. Với cơ chế hoạt động một đầu hút và một đầu thổi của hệ thống giúp không gian nhà xưởng. Không những mát mẻ mà còn luôn khô thoáng, thanh lọc bụi bẩn, đảm bảo sức khỏe người dùng.
 • Hệ thống làm mát nhà xưởng bằng tấm Cooling pad và quạt công nghiệp với ưu điểm dễ lắp đặt. Phù hợp với hầu hết các quy mô nhà xưởng, có thể giảm từ 4 tới 10 độ C tùy điều kiện của môi trường.

Sử dụng máy làm mát công nghiệp

 • Làm mát áp suất dương sử dụng máy làm mát công nghiệp hơi nước. Hệ thống này cung cấp luồng khí mát, giúp nhiệt độ trong không gian nhà xưởng giảm đáng kể.
 • Khi hệ thống làm mát nhà xưởng hoạt động, một phần nước bay hơi vào trong không khí để giảm nhiệt. Phần còn lại được quay trở lại để tiếp tục một vòng tuần hoàn mới. Đồng thời luôn có một lượng nước được cung cấp bổ sung để bù lại phần nước đã mất do bay hơi. Ống dẫn gió có nhiệm vụ mang luồng không khí mát đến trực tiếp những vị trí cần thiết vì thế làm mát cục bộ hơn. 
 • Tuy nhiên hệ thống lắp đặt máy làm mát nhà xưởng khá phức tạp đồng thời chiếm nhiều diện tích. Cần có sự chuẩn xác cao độ bởi vì nếu xảy ra sai sót. Có thể gây thất thoát nước một cách lãng phí. Vì thế, hiện nay người ta thường chọn lựa giải pháp lắp đặt hệ thống thông gió làm mát áp suất âm là chủ yếu.

Một số thông tin trong bài viết Các thiết bị thường dùng trong hệ thống làm mát nhà xưởng. Hi vọng sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn và có một sự lựa chọn phù hợp cho không gian của mình.

Công ty TNHH MTV ANO cung cấp dịch vụ cơ điện trọn gói:

Công ty ANO chuyên cung cấp các dịch vụ bảo trì cơ điện; Sữa chữa khắc phục sự cố của hệ thống, thiết bị cơ điện. Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư; Kỹ thuật giàu kinh nghiệm giúp khắc phục sự cố một cách nhanh nhất và giá cả hợp lý nhất.

– Kiểm tra, bảo dưỡng, cải tạo sữa chữa hệ thống điều hòa.

– Kiểm tra, bảo dưỡng, cải tạo sửa chữa hệ thống quạt thông gió.

– Kiểm tra, bảo dưỡng, cải tạo sửa chữa hệ thống máy bơm cấp ,thoát nước và bơm chữa cháy.

– Kiểm tra, bảo dưỡng, cải tạo sửa chữa Hệ thống làm mát nhà xưởng công nghiệp.

– Kiểm tra, bảo dưỡng và sửa chữa hệ thống đèn chiếu sáng.

– Kiểm tra, bảo dưỡng, cải tạo sửa chữa tủ điện.

– Sửa chữa, cải tạo dây chuyền sản xuất, thiết bị nhà máy.

– Sửa chữa máy móc thiết bị công nghiệp.

– Kiểm tra, bảo dưỡng, cải tạo sữa chữa, bảo trì máy nén khí.

Sau khi tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng. Công ty ANO sẽ tiến hành khảo sát và tư vấn cho khách hàng về quy trình thực hiện. Biện pháp thi công cũng như chi phí sửa chữa máy móc thiết bị. Chi phí gia công và chi phí cung cấp phụ tùng vật tư.

Tìm nhà thầu hệ thống làm mát nhà xưởng tại Hải Dương?

 • Công ty ANO cam kết khi thi công cải tạo sửa chữa bảo trì thiết bị cơ điện. Hệ thống làm mát nhà xưởng công nghiệp tại Hải Dương.
 • Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư giỏi, tay nghề cao tâm huyết với nghề có thể tư vấn đưa ra các giải pháp tối ưu cho khách hàng.
 • Luôn có Giám sát chuyên môn giám sát công trình.
 • Tinh thần làm việc có kỷ luật và trách nhiệm cao
 • Dịch vụ đầy đủ từ cung cấp vật tư thiết bị đến thi công lắp đặt sửa chữa hoàn thiện.Chi phí sửa chữa và nhân công thi công hợp lý.
 • Cam kết bảo hành miễn phí 1 năm hệ thống điện.
 • Quý khách có nhu cầu bảo trì cơ điện vui lòng liên hệ Công ty TNHH MTV ANO để được tư vấn, hỗ trợ nhanh nhất.
CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN ANO
VPGD: Thanh Xá, Liên Hồng, Thành phố Hải Dương
Địa chỉ: Thanh Xá, Liên Hồng, Thành phố Hải Dương
Hotline: 0941 458 666 -0912 815 114

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *