TỔNG QUAN VỀ CÔNG TY ANO

Công ty TNHH Một Thành viên ANO được cấp giấy phép hoạt động kinh doanh năm 2011 theo quyết định số 0800911562 do sở kế hoạch và đầu tư thành phố tỉnh Hải Dương cấp là đơn vị tiên phong đi đầu trong khu vực về lĩnh vực Cơ Điện, Phòng cháy chữa cháy với chuyên ngành Thiết kế, Thi công, bảo trì bảo dưỡng, Cung cấp và lắp đặt các hệ thống Cơ Điện, PCCC, Chống Sét.

Trải qua thời gian dài hoạt động trong ngành Cơ Điện -PCCC, công ty ANO nhận thấy nền kinh tế nước nhà nói chung và ngành Cơ Điện, PCCC nói riêng đang có những bước tiến vượt bậc. Hướng tới mục tiêu nâng cao trình độ, chuyên môn hóa ngành nghề như các cường quốc thế giới.

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển công ty TNHH một thành viên ANO được thành lập với đội ngũ nhân sự chuyên môn chất lượng, được đào tạo bài bản, Công ty ANO đã quyết định lựa chọn hướng đi riêng cho mình.  giúp cho khách hàng vui vẻ hài lòng những sản phẩm, dịch vụ khác biệt về chất lượng và giá thành tốt nhất. 

Hồ sơ năng lực: https://drive.google.com/file/d/1mvaGNo5oTIcF65nuREUPtdnsE-ah4-xN/view?usp=sharing

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CỦA ANO

Công ty TNHH Một Thành viên ANO là một đơn vị tư vấn thiết kế, kinh doanh, thi công, lắp đặt hệ thống Cơ Điện – Phòng cháy chữa cháy với trên 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi hiểu được những bận tâm của khách hàng khi tìm tới các đơn vị thi công hệ thống Cơ Điện – PCCC. Với đội ngũ kỹ sư, công nhân lành nghề chúng tôi đáp ứng được những tiêu chuẩn, quy trình làm việc khắt khe nhất như các dự án có yêu cầu cao về kỹ thuật chuyên môn, kỹ thuật… Với quy trình làm việc khép kín từ Thẩm Duyệt Thiết Kế tới Thi Công và Nghiệm thu với cơ quan chức năng, chúng tôi đảm bảo toàn bộ quá trình làm việc được hoàn thành với tiêu chí Chất lượng – Tiến Độ – An Toàn và đặc biệt chi phí tối ưu nhất cho chủ đầu tư.

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ CHUYÊN NGHIỆP VÀ CHẤT LƯỢNG 

Đội ngũ công nhân, kỹ sư với trên 10 năm kinh nghiệm là một phần sức mạnh quan trọng mang đến sự thành công cho công ty chuyên về lĩnh vực Cơ điện, Phòng cháy chữa cháy.

Tất cả kỹ sư của chúng tôi đều là những người có kiến thức chuyên môn cao, kỹ năng, kiến thức sâu rộng. Phần lớn kỹ sư của công ty ANO đã tham gia vào các lĩnh vực thiết kế, tư vấn, thi công trong các hạng mục cơ điện, phòng cháy chữa cháy cho nhiều Dự án tòa nhà, công trình xây dựng lớn,…Trong nước.

Sức trẻ, niềm đam mê, sự nhiệt tình, trung thực và sự chân thành mà đội ngũ công nhân viên của công ty ANO đang có chắc chắn sẽ đem đến những giải pháp tốt nhất từ việc khảo sát, thiết kế hệ thống Cơ Điện – PCCC cho đến thi công (PCCC Hải dương Chống Sét Hải Dương, lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng hệ thống PCCC.

phụ kiện khí nén

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH, VÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA ANO

Tầm Nhìn: Trở thành nhà cung cấp và thi công hàng đầu trong lĩnh vực CƠ ĐIỆN – PCCC tại Việt Nam, một tổ chức giàu mạnh, giúp khách hàng hài lòng, đem lại cho hàng trăm thành viên của mình điều kiện phát triển tài năng tốt nhất và một cuộc sống đầy đủ về vật chất, phong phú về tinh thần.

Sứ mệnh: Góp phần bảo vệ và gìn giữ sự an toàn, hạnh phúc của cộng đồng thông qua việc cung cấp các sản phẩm và giải pháp bảo vệ an toàn nhất, hiện đại nhất, chất lượng tốt nhất vì cuộc sống thịnh vượng.

Giá trị cốt lõi: Đoàn kết, Công bằng, Tôn trọng, Thái độ tích cực, Học tập suốt đời, Sáng tạo. 

Giá trị văn hóa của công ty TNHH một thành viên ANO

Đoàn kết: Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng chia sẻ, gắn kết với nhau, đồng tâm hiệp lực, đồng sức đồng lòng quyết tâm vì sự phát triển  Công ty ANO.

Công bằng: ANO là môi trường đối xử phân minh bình đẳng về quyền lợi với tất cả cán bộ công nhân viên, đối tác có trách nhiệm, cống hiến, sáng tạo đổi mới trong công cuộc xây dựng và phát triển thương hiệu.

Tôn trọng: Chúng tôi luôn trân trọng chuẩn mực đạo đức, coi trọng danh dự, phẩm giá và lợi ích của các Toàn thể cán bộ công nhân viên và Đối tác thông qua lối sống văn hóa, văn minh bình đẳng.

Học tập suốt đời : Học tập giúp chúng tôi thay đổi và phát triển bản thân, từ việc phát triển bản thân, chúng tôi tin rằng đội ngũ của chúng tôi sẽ thay đổi và phát triển, đội ngũ của chúng tôi phát triển, chắc chắn doanh nghiệp của chúng tôi sẽ phát triển.

Thái độ tích cực : Thái độ tích cực giúp cho chúng tôi luôn hướng đến giải pháp cho dù có bất kỳ điều gì xảy ra, thái độ tích cực là một phẩm chất quan trọng của người thành công, điều này sẽ góp phần tạo năng lượng chung cho môi trường làm việc luôn vui vẻ, tích cực và hướng giải pháp, hướng đến kết quả.

 Sáng tạo: Chúng tôi luôn nghiên cứu học hỏi, quan sát, đổi mới tư duy liên tục tạo ra sự phù hợp nhu cầu khách hàng và tạo ra sự khác biệt với đối thủ cạnh tranh.

hệ thống báo cháy Hải Dương

Triết lý kinh doanh của ANO:

 • Lấy khách hàng làm mục tiêu cho sự đổi mới và sáng tạo.
 • Xã hội là nền tảng của sự phát triển
 • Nhân viên chính là trụ cột của gia đình ANO

Nguyên tắc kinh doanh của ANO:

 • Tuân thủ pháp luật và các chuẩn mực về đạo đức.
 • Tôn trọng khách hàng, nhân viên.
 • Quan tâm đến môi trường, sức khỏe và an toàn.
 • Là một doanh nghiệp có trách nhiệm với Xã hội.
 • Luôn tiên phong đi đầu. Luôn cải tiến, đổi mới.
 • Trung thực với khách hàng. Chân thành với đồng nghiệp.
 • Làm tốt nhất và tốt hơn những điều mà mình đã cam kết.

Mục tiêu hành động của ANO:

 •    Tăng trưởng dựa trên quy mô và vững chắc.
 •    Không ngừng nâng cao hình ảnh thương hiệu.
 •    Xây dựng nguồn nhân lực chuyên nghiệp.
 •    Mở rộng mạng lưới kinh doanh sâu, xa, rộng.

Giải pháp hành động của ANO:

 • Tổ chức công ty linh hoạt, mềm dẻo và đầy sức mạnh.
 • Đoàn kết nội bộ, luôn luôn đổi mới, quyết tâm trở thành một công ty tiên phong trong lĩnh vực đã lựa chọn.
 • Công ty ANO nhất định phải được xây dựng và phát triển trên ba trụ cột chính đó là: Nhân sự – Công nghệ – Tài chính. 
Hệ thống chống sét, chống sét nhà ở

MỘT SỐ DỰ ÁN CÔNG TY ANO ĐÃ HỢP TÁC

Công ty TNHH một thành viên ANO đã cung cấp dịch vụ xây lắp hàng đầu đến khách hàng trong hơn 10 năm qua. Kể từ khi thành lập chính thức vào năm 2011 với vai trò là một nhà cung cấp lắp đặt hệ thống Cơ điện, Phòng cháy chữa cháy, Chống sét, Uy tín, Chuyên nghiệp và chất lượng. Chúng tôi đã phát triển không ngừng và tự hào là một nhà cung cấp dịch vụ xây lắp, một nhà đầu tư có năng lực, đáng tin cậy trong lòng khách hàng và các đối tác trong nước và quốc tế.

hệ thống cơ điện côô
Công ty TNHH một thành viên ANO xin chân thành cảm ơn quý chủ đầu tư, quý khách hàng đã quan tâm và lựa chọn đối tác là công ty chúng tôi trong những năm vừa qua.
Với sự năng động, sáng tạo và cố gắng của Ban giám đốc, tập thể cán bộ, công nhân viên của Công ty cùng với sự hợp tác của quý vị . Công ty ANO đã và đang không ngừng phát triển. Cố gắng mang lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất về các sản phẩm của công ty chúng tôi.
Với chiến lược phát triển bền vững Công ty trên cơ sở tập thể cán bộ,  công nhân viên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên mô cao trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh. Bên cạnh đó Công ty không ngừng tuyển dụng đào tạo đội ngũ cán bộ, công nhân. Mua sắm trang thiết bị máy móc đầy đủ, hiện đại phục vụ công tác sản xuất.
Tiêu chí của chúng tôi là không chỉ bán sản phẩm mà còn bán sự hài lòng đến Quý chủ đầu tư, khách hàng bằng việc xây dựng niềm tin qua các sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo kỹ, mỹ thuật, đặc biệt là sự an toàn tuyệt đối trong lao động sản xuất, đảm bảo vệ sinh môi trường và đảm bảo tiến độ.
Với chiến lược và các tiêu chí trên, Công ty chúng tôi tin tưởng sẽ đáp ứng được tất cả những nhu cầu dù là khó tính khắt khe của Quý chủ đầu tư và Quý khách hàng.
Công ty TNHH một thành viên ANO đơn vị lắp đặt PCCC Hải dương – Chống Sét Hải Dương Uy tín chất lượng. Rất mong sẽ và tiếp tục nhận được sự tin tưởng, hợp tác, giúp đỡ và tạo điều kiện của Quý chủ đầu tư, Quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN ANO
VPGD: Thanh Xá, Liên Hồng, Thành phố Hải Dương
Địa chỉ: Thanh Xá, Liên Hồng, Thành phố Hải Dương
Hotline: 0941 458 666 (Mr.Giáp)