TỔNG QUAN VỀ CÔNG TY ANO

Công ty TNHH Một Thành viên ANO được cấp giấy phép hoạt động kinh doanh năm 2011 theo quyết định số 0800911562 do sở kế hoạch và đầu tư thành phố tỉnh Hải Dương cấp là đơn vị tiên phong đi đầu trong khu vực về lĩnh vực Cơ Điện, Phòng cháy chữa cháy với chuyên ngành Thiết kế, Thi công, bảo trì bảo dưỡng, Cung cấp và lắp đặt các hệ thống Cơ Điện, PCCC, Chống Sét.

Trải qua thời gian dài hoạt động trong ngành Cơ Điện -PCCC, công ty ANO nhận thấy nền kinh tế nước nhà nói chung và ngành Cơ Điện, PCCC nói riêng đang có những bước tiến vượt bậc. Hướng tới mục tiêu nâng cao trình độ, chuyên môn hóa ngành nghề như các cường quốc thế giới.

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển công ty TNHH một thành viên ANO được thành lập với đội ngũ nhân sự chuyên môn chất lượng, được đào tạo bài bản, Công ty ANO đã quyết định lựa chọn hướng đi riêng cho mình.  giúp cho khách hàng vui vẻ hài lòng những sản phẩm, dịch vụ khác biệt về chất lượng và giá thành tốt nhất. 

Hồ sơ năng lực: tải tại đây

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CỦA ANO

 

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ CHUYÊN NGHIỆP VÀ CHẤT LƯỢNG 

Đội ngũ công nhân, kỹ sư với trên 10 năm kinh nghiệm là một phần sức mạnh quan trọng mang đến sự thành công cho công ty chuyên về lĩnh vực Cơ điện, Phòng cháy chữa cháy.

Tất cả kỹ sư của chúng tôi đều là những người có kiến thức chuyên môn cao, kỹ năng, kiến thức sâu rộng. Phần lớn kỹ sư của công ty ANO đã tham gia vào các lĩnh vực thiết kế, tư vấn, thi công trong các hạng mục cơ điện, phòng cháy chữa cháy cho nhiều Dự án tòa nhà, công trình xây dựng lớn,…Trong nước.

Sức trẻ, niềm đam mê, sự nhiệt tình, trung thực và sự chân thành mà đội ngũ công nhân viên của công ty ANO đang có chắc chắn sẽ đem đến những giải pháp tốt nhất từ việc khảo sát, thiết kế hệ thống Cơ Điện – PCCC cho đến thi công (PCCC Hải dương Chống Sét Hải Dương, lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng hệ thống PCCC.

phụ kiện khí nén

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH, VÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI 

Tầm Nhìn: Trở thành nhà cung cấp dịch vụ Cơ Điện – PCCC có Uy tín và Chất Lượng hàng đầu tại Việt Nam.

Sứ mệnh: Mang đến cho khách hàng giải pháp tích cực và hiệu quả thông qua đội ngũ nhân sự Chất lượng, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm cùng công nghệ thiết bị hiện đại vì một cuộc sống an toàn và thịnh vượng.

Giá trị cốt lõi: An Toàn, Hiệu Quả, Sáng tạo, Thái độ tích cực, Học tập suốt đời, Thịnh Vượng

Giá trị văn hóa của công ty TNHH một thành viên ANO

An toàn: Hành trình giúp khách hàng trở lên thịnh vượng chính là việc đưa giải pháp An toàn vào quá trình sản xuất, lao động và trong cuộc sống.

Hiệu quả: Chúng tôi luôn hướng đến kết quả tích cực tạo ra nhiều lợi ích cho khách hàng thông qua điều đó đưa thương hiệu ANO trở thành đơn vị Uy tín và Chuyên nghiệp.

Sáng tạo: Chúng tôi luôn nghiên cứu học hỏi, quan sát, đổi mới tư duy liên tục tạo ra sự phù hợp với nhu cầu khách hàng và tạo ra sự khác biệt với đối thủ cạnh tranh.

Học tập suốt đời : Học tập giúp chúng tôi thay đổi và phát triển bản thân, từ việc phát triển bản thân, chúng tôi tin rằng đội ngũ của chúng tôi sẽ thay đổi và phát triển, đội ngũ của chúng tôi phát triển, chắc chắn doanh nghiệp của chúng tôi sẽ phát triển.

Thái độ tích cực : Thái độ tích cực giúp cho chúng tôi luôn sẵn sàng đối mặt và linh động đưa ra giải pháp trong mọi tình huống, thái độ tích cực là một phẩm chất quan trọng của người thành công, điều này sẽ góp phần tạo năng lượng chung cho môi trường làm việc luôn vui vẻ, tích cực và hướng đến hiệu quả.

 Thịnh vượng: Chúng tôi luôn tin tưởng vào sự thịnh vượng của đôi bên. Chúng tôi mong muốn sự thịnh vượng trong kinh doanh cũng như mang lại sự tiến bộ và thịnh vượng cho toàn thể nhân viên công ty và cộng đồng xung quanh chúng tôi.

hệ thống báo cháy Hải Dương

Triết lý kinh doanh của ANO:

 • Lấy khách hàng làm mục tiêu cho sự đổi mới và sáng tạo.
 • Xã hội là nền tảng của sự phát triển
 • Nhân viên chính là trụ cột của gia đình ANO

Nguyên tắc kinh doanh của ANO:

 • Tuân thủ pháp luật và các chuẩn mực về đạo đức.
 • Tôn trọng khách hàng, nhân viên.
 • Quan tâm đến môi trường, sức khỏe và an toàn.
 • Là một doanh nghiệp có trách nhiệm với Xã hội.
 • Luôn tiên phong đi đầu. Luôn cải tiến, đổi mới.
 • Trung thực với khách hàng. Chân thành với đồng nghiệp.
 • Làm tốt nhất và tốt hơn những điều mà mình đã cam kết.

Mục tiêu hành động của ANO:

 •    Tăng trưởng dựa trên quy mô và vững chắc.
 •    Không ngừng nâng cao hình ảnh thương hiệu.
 •    Xây dựng nguồn nhân lực chuyên nghiệp.
 •    Mở rộng mạng lưới kinh doanh sâu, xa, rộng.

Giải pháp hành động của ANO:

 • Tổ chức công ty linh hoạt, mềm dẻo và đầy sức mạnh.
 • Đoàn kết nội bộ, luôn luôn đổi mới, quyết tâm trở thành một công ty tiên phong trong lĩnh vực đã lựa chọn.
 • Công ty ANO nhất định phải được xây dựng và phát triển trên ba trụ cột chính đó là: Nhân sự – Công nghệ – Tài chính. 

MỘT SỐ DỰ ÁN CÔNG TY ANO ĐÃ HỢP TÁC

Công ty TNHH một thành viên ANO đã cung cấp dịch vụ xây lắp hàng đầu đến khách hàng trong hơn 10 năm qua. Kể từ khi thành lập chính thức vào năm 2011 với vai trò là một nhà cung cấp lắp đặt hệ thống Cơ điện, Phòng cháy chữa cháy, Chống sét, Uy tín, Chuyên nghiệp và chất lượng. Chúng tôi đã phát triển không ngừng và tự hào là một nhà cung cấp dịch vụ xây lắp, một nhà đầu tư có năng lực, đáng tin cậy trong lòng khách hàng và các đối tác trong nước và quốc tế.

Công ty TNHH một thành viên ANO đơn vị lắp đặt PCCC Hải dương – Chống Sét Hải Dương Uy tín chất lượng. Rất mong sẽ và tiếp tục nhận được sự tin tưởng, hợp tác, giúp đỡ và tạo điều kiện của Quý chủ đầu tư, Quý khách hàng.

Thi công chống sét uy tín chất lượng tại hải dương


CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN ANO
VPGD: Thanh Xá, Liên Hồng, Thành phố Hải Dương
Địa chỉ: Thanh Xá, Liên Hồng, Thành phố Hải Dương
Hotline: 0941 458 666 / 0912 815 114