Công ty TNHH MTV ANO thi công lắp đặt hệ thống làm mát chuồng trại

lắp đặt chống sét nhà xưởng mái tôn nhà xưởng điện công nghiệp nhà xưởng hệ thống hút gió, hệ thống làm mát chuồng trại, cải tạo nhà xưởng chí linh

Nhiệt độ môi trường, độ ẩm không khí, mật độ. Là những yếu tố có ảnh hưởng không nhỏ đến sự sinh trưởng, phát triển của vật nuôi .Chính vì thế, các hệ thống làm mát cho chuồng trại được ưu tiên và chú trọng. Lắp đặt không chỉ giúp loại bỏ không khí, độ ẩm oi bức, dư thừa. Mà còn có giá trị lâu dài giúp quá trình chăm sóc động vật nuôi diễn ra an toàn và dễ dàng hơn.

Dưới đây là một số lưu ý khi lắp đặt hệ thống làm mát trong chăn nuôi

Các phương án thi công hệ thống làm mát chuồng trại

 Thông gió tự nhiên 

 • Nhờ việc tận dụng các điều kiện khí hậu tự nhiên. Chủ chăn nuôi thiết kế mô hình trang trại với các ô thoáng hút gió. Cửa ra vào theo hướng gió vào để đưa tối đa lượng gió tươi vào trang trại.
 • Cách làm mát chuồng trại này giúp tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư. Tuy nhiên không đạt hiệu quả cao và phụ thuộc vào khí hậu môi trường tại không gian chăn nuôi. Vì thế, thông gió tự nhiên không được lựa chọn nhiều hiện nay.

Thông gió làm mát chuồng trại nhờ các thiết bị chuyên dụng trong công nghiệp

 • Được đánh giá là hệ thống làm mát đạt hiệu quả nhất không những cho nhà xưởng. Mà còn rất phù hợp các trang trại trông trọt chăn nuôi. Hệ thống thông gió làm mát áp suất âm sử dụng loại quạt công nghiệp. Với lưu lượng gió lớn kết hợp với tấm làm mát cooling pad. Giúp không gian chăn nuôi luôn được lan tỏa luồng gió tươi tự nhiên, loại bỏ những nóng ẩm thừa, độc hại.
 • Một đầu của trang trại  sẽ được lắp đặt Quạt thông gió chuồng trại chăn nuôi. Có khả năng chống chịu với điều kiện tự nhiên. Độ bền cơ học cao, lưu lượng gió lớn giúp quá trình hút khí nóng diễn ra nhanh chóng. Thay vào đó là luồng gió tươi tự nhiên. Cân bằng độ ẩm được đưa vào không gian. Nhờ quá trình làm việc của dàn làm mát Cooling Pad ở đầu bên đối diện. 
 • Khi quạt hút hoạt động không khí trong chuồng được hút ra tạo sự chênh lệch áp suất giữa bên trong và bên ngoài chuồng. Không khí bên ngoài sẽ đi qua tấm làm mát. Tại đây xảy ra sự trao đổi nhiệt độ giữa không khí và nước, giúp nhiệt độ không khí. Cách làm mát chuồng trại này giúp giảm đến 15 độ C. Mang lại lượng gió tươi mát, giàu oxy và độ ẩm phù hợp cho sức khỏe vật nuôi.

Một số lưu ý khi lắp đặt hệ thống làm mát cho chuồng trại

Đối với chuồng kín

 • Khi tiến hành lắp đặt hệ thống làm mát trong chăn nuôi đối với loại chuồng kín. Cần dựa trên nền khí hậu, nhiệt độ tại vị trí đó để đưa ra giải pháp phù hợp. Về số lượng thiết bị cũng như thiết kế hệ thống.
 • Khi lựa chọn loại sản phẩm cho hệ thống làm mát. Nên chú trọng việc sao cho phù hợp đối với vật nuôi. Đối với những động vật nhỏ, kháng thể thấp ( gà, vịt…). Các loại quạt thông gió chuồng trại công suất vừa phải sẽ đảm bảo sức khỏe đối tượng chăn nuôi. Các loài động vật lớn, sức đề kháng tốt như trâu, bò, lợn… Có thể lựa chọn loại quạt công suất lớn nhằm đảm bảo thông gió, làm mát không gian, vật nuôi. Đồng thời tiết kiệm chi phí lắp đặt cho trang trại.
 • Vị trí lắp đặt quạt hút chuồng trại là một điều nên lưu ý. Bởi những không gian chăn nuôi thường xuyên có mùi chất thải động vật gây ô nhiễm ảnh hưởng đến chất lượng chăm nuôi. Chính vì thế, cần đặt hệ thống quạt hút xuôi chiều gió nhằm đẩy mùi hôi khó chịu, độc hại ra ra bên ngoài. Đồng thời tấm làm mát chống rêu đưa luồng khí tươi tự nhiên vào không gian. Giúp trao đổi liên tục, đảm bảo chuồng trại luôn sạch thoáng, dễ chịu cho vật nuôi.
Đối với chuồng hở
 • Tương tự đối với nguyên tắc lắp đặt hệ thống làm mát cho chuồng kín. Chuồng trại hở cũng được thiết kế như vậy.
 • Tuy nhiên, cần được trang bị thêm các dụng cụ, thiết bị che chắn các ô thoáng, khe mở của chuồng hở. Để đảm bảo hệ thống làm mát hoạt động hiệu quả và tiết kiệm năng lượng. Khi hệ thống làm mát chuồng trại với quạt thông gió và tấm làm mát cooling pad không hoạt động. Có thể mở các ô thoáng sử dụng bình thường để tận dụng không khí tự nhiên.

Trên đây là một vài kiến thức khi lắp đặt hệ thống làm mát cho chuồng trại. Hi vọng sẽ giúp khách hàng nắm rõ hơn và có những phương án phù hợp cho trang trại chăn nuôi của mình.

Tìm nhà thầu hệ thống thông làm mát tại Hải Dương?

 • Công ty ANO cam kết khi thi công cải tạo sửa chữa bảo trì thiết bị cơ điện. Hệ thống làm mát cho chuồng trại tại Hải Dương.
 • Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư giỏi, tay nghề cao tâm huyết với nghề có thể tư vấn đưa ra các giải pháp tối ưu cho khách hàng.
 • Luôn có Giám sát chuyên môn giám sát công trình.
 • Tinh thần làm việc có kỷ luật và trách nhiệm cao
 • Dịch vụ đầy đủ từ cung cấp vật tư thiết bị đến thi công lắp đặt sửa chữa hoàn thiện.Chi phí sửa chữa và nhân công thi công hợp lý.
 • Cam kết bảo hành miễn phí 1 năm hệ thống điện.
 • Quý khách có nhu cầu bảo trì cơ điện vui lòng liên hệ Công ty TNHH MTV ANO để được tư vấn, hỗ trợ nhanh nhất.
CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN ANO
VPGD: Thanh Xá, Liên Hồng, Thành phố Hải Dương
Địa chỉ: Thanh Xá, Liên Hồng, Thành phố Hải Dương
Hotline: 0941 458 666 -0912 815 114

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *