Công ty TNHH MTV ANO nhận thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy

thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy Sơn chống cháy kết cấu thép, chống sét nhà thép tiền chế

Thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy là một công việc bắt buộc cho mọi công trình xây dựng lớn. Đây là một quá trình phức tạp từ khâu đấu thầu, thiết kế, thẩm duyệt, thi công. Tới lúc đánh giá nghiệm thu của cơ quan PCCC và đi vào sử dụng. Việc thi công cần được thực hiện bởi công ty chuyên nghiệp về PCCC. Và có năng lực và kinh nghiệm thi công. 

Sự cần thiết của hệ thống PCCC

– Có thể nói ít có loại tai nạn nào mà cùng lúc có thể gây thiệt hại lớn về tính mạng và tài sản. Như các vụ hoả hoạn, sự cố cháy nổ có thể xảy ra ở bất cứ đâu và vào bất cứ thời điểm nào. Với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế. Ngày càng có nhiều công trình cao ốc, trung tâm thương mại. Nhà xưởng mới được xây dựng, với các tính năng hiện đại.

Việc thi công hệ thống PCCC, hệ thống chống sét đóng một vai trò hết sức quan trọng. Giúp chúng ta chủ động hơn trong việc đảm bảo an toàn tính mạng tài sản. Cũng như mọi hoạt động của công trình, nhất là khi tình trạng cháy nổ xảy ra thường xuyên như hiện nay

– Ngoài quy định chung mang tính bắt buộc phải đảm bảo phòng cháy và chữa cháy của luật xây dựng và PCCC. Thì thi công hệ thống PCCC còn là nhu cầu an toàn cấp thiết cho mọi công trình. Hệ thống chữa cháy này giúp ta chủ động trong việc phát hiện sớm. Dập tắt ngọn lửa mới bùng phát có thể phát sinh thành các đám cháy lớn. Ảnh hưởng sẽ là rất lớn của nó đến tính mạng, tài sản. Của chủ đầu tư công trình xây dựng, gia đình hoặc của mọi người sống và làm việc ở đó.

Thiệt hại có thể lớn hơn khi đám cháy không được khống chế còn có thể ảnh hưởng tới xung quanh. Xây dựng, tcông hệ thống phòng cháy chữa cháy chất lương. Luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu chữa cháy 24/24 là sự cấp thiết cho mọi công trình xây dựng.

Quy trình tham gia dự án công hệ thống phòng cháy chữa cháy

Đây là các bước bắt buộc thực hiện một cách tuần tự, hệ thống được quy định rõ ràng của ngành PCCC. Nó giúp ta đảm bảo việc tham gia dự án một cách công khai, minh bạch. Nó cung cấp các thông tin cần thiết cho dự án. Giúp nhà thầu thi công PCCC có mọi thông tin để tính toán. Và cho ra những quyết định để thực hiện dự án một cách tốt nhất

1. Ra bản thiết kế hệ thống PCCC

Chủ đầu tư sẽ đưa ra bản thiết kế hệ thống phòng cháy chữa cháy. Đã một đơn vị được thuê thiết kế PCCC chuyên nghiệp thiết kế. Phù hợp một cách chính x với thiết kế của công trình xây dựng. Bản thiết kế phòng cháy chữa cháy chi tiết về mọi hệ thống. Và các yêu cầu chung, vật tư vật kiệu đi kèm và các ghi chú liên quan.

2. Thẩm duyệt hệ thống PCCCC

Việc thẩm duyệt PCCC được triển khai khi chủ đầu tư đưa bản thiết kế cho cơ quan quản lý nhà nước về PCCC kiểm tra, đánh giá. Xác minh xem bản thiết kế này có phù hợp với luật pháp về phòng cháy chữa cháy. Mọi vậy tư, công trình, thiết kế xem có đảm bảo phù hợp nhất quán với công trình đang xây dựng ? Nếu được duyệt thẩm định thì công trình mới được thi công. Còn chưa được duyệt thì phải thiết kế, sửa chữa, bổ xung cho phù hợp về PCCC.

Công tác chuẩn bị cho thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy

Sau khi trúng thầu dự án thì các đơn vị thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy cần chuẩn bị ngay các công đoạn cho công trình. Điều đầu tiên là tuân thủ mọi quy định về thi công. Phù hợp với thiết kế công tình, chuẩn bị nhân sự, vật tư và quy trình thi công. Yếu tố quan trọng là an toàn cho con người, cho công trình. Và đặc biệt là hệ thống đảm bảo chất lượng khi đưa vào sử dụng. Đúng tiêu chuẩn khi đanh giá chất lượng của cơ quan PCCC. chữa cháy hiệu quả khi có hoả hoạn xảy ra

1. Căn cứ chung về pháp luật cho thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy

– Căn cứ luật phòng cháy chữa cháy 29/6/2001.

– Căn cứ tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 2622 – 1995: (về phòng cháy, chống cháy cho nhà và công trình yêu cầu thiết kế).

– Căn cứ tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 5738 – 2001: (Hệ thống báo cháy tự động yêu cầu thiết kế).

– Căn cứ tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 5760 – 1993: (Hệ thống chữa cháy – yêu cầu chung về thiết kế lắp đặt và sử dụng).

– Căn cứ tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6102 – 1995: (Hệ thống phòng cháy chữa cháy, chất chữa cháy bột).

– Căn cứ tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7435-1- 2004-ISO 11602-1: 2000 Phòng cháy chữa cháy – Bình chữa cháy xách tay và loại bình chữa cháy xe đẩy – Lựa chọn thiết bị và bố trí vị trí lắp đặt

– Căn cứ tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 3890 – 2009 được quy định về phương tiện phòng cháy & chữa cháy cho nhà và công trình xây dựng – trang bị, sắp đặt, kiểm tra, bảo dưỡng.

2. Chuẩn bị nhân sự

Việc chuẩn bị nhân sự có đủ trình độ để thực hiện dự án là điều hết sức quan trọng. Cần nhiều kỹ sư chuyên nghiệp với kinh nghiệm nhiều năm và đội ngũ công nhân kỹ thuật thực hiện nhịp nhàng. Đảm bảo kỹ thuật chất lượng thời gian thi công và an toàn trong công tác thi công công trình. Với PCCC Hoàng Nhật Hưng luôn lấy sự chuyên nghiệp, trình độ cơ bản chuyên ngành và kinh nghiệm để thực hiện thi công đảm bảo cho công trình với chất lượng tốt nhất.

3. Chuẩn bị vật tư thi công PCCC

Vật tư lắp đặt cho công trình phải bảo đảm đúng nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Các giấy tờ cần thiết về CO, CQ được cung cấp cùng hóa đơn chứng từ đúng theo quy định của pháp luật. Thiết bị PCCC không làm ảnh hưởng so với thiết kế lắp đặt ban đầu. Nếu có sự thay đổi cần phải có sự thống nhất của cơ quan PCCC, chủ đầu tư và giám sát thi công. Vật tư được chuẩn bị ngay khi tới công trình, quá trình bắt đầu thi công được đảm bảo chu đáo. Lắp đặt từng bước cho từng hạng mục thi công công trình.

4. Đảm bảo kỹ thuật thi công

Để đảm bảo thi công được tốt thì đội ngũ công nhân kỹ thuật phải được đào tạo cơ bản. Kinh nghiệm thi công nhiều năm và được các kỹ sư chuyên nghiệp kiểm tra giám sát thường xuyên. Để bảo đảm thực hiện đúng, chất lượng cho từng bộ phận nhỏ của công trình.

Công ty TNHH MTV ANO đã từng thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy những dạng nào ?

 • Thi công hệ thống báo cháy thường.
 • Thi công hệ thống báo cháy – PCCC địa chỉ.
 • Thi công hệ thống chữa cháy- PCCC bằng nước.
 • Thi công hệ thống chữa cháy- PCCC tự động Sprinkler.
 • Thi công hệ thống chữa cháy bọt Foam.
 • Thi công hệ thống chữa cháy FM 200.
 • Thi công hệ thống chữa cháy Vách Tường……

Lợi thế khi lựa chọn dịch vụ lắp đặt hệ thống PCCC của Công ty TNHH MTV ANO?

Công ty TNHH MTV ANO luôn tuân thủ quy trình thi công hệ thống PCCC và đặc luôn được khách hàng đánh giá cao với những ưu điểm như:

 • Công ty TNHH MTV ANO cam kết an toàn-  chất lượng – tiến độ.
 • Công ty TNHH MTV ANO luôn làm việc có kế hoạch triển khai hợp lý rõ ràng, phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tình.
 • Thay thế linh kiện thay thế chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
 • Tuyệt đối không sử dụng hàng nhái, kém chất lượng.
 • Công ty TNHH MTV ANO luôn phục vụ khách hàng 24/24 khi khách hàng gặp sự cố.
 • Công ty TNHH MTV ANO cung cấp đầy đủ các dịch vụ tư vấn lắp đặt hệ thống PCCC hoàn toàn miễn phí.
 • Công ty TNHH MTV ANO cam kết sẽ tư vấn cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất với chi thí thấp nhất trên thị trường.

Hãy liên hệ với Công ty TNHH MTV ANO để được tư vấn hoàn toàn miễn phí! Công ty TNHH MTV ANO cam kết sẽ mang đến chất lượng và giá cả dịch vụ thi công lắp đặt hệ thống PCCC cạnh tranh nhất trên thị trường Hải Dương hiện nay.

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN ANO
VPGD: Thanh Xá, Liên Hồng, Thành phố Hải Dương
Địa chỉ: Thanh Xá, Liên Hồng, Thành phố Hải Dương
Hotline: 0941 458 666 (Mr.Giáp)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *