Công ty TNHH MTV ANO nhận bảo trì hệ thống chữa cháy tự động sprinkler

thông gió hút khói nhà xưởng gia lộc, Bảo trì hệ thống chữa cháy tự động sprinkler hệ thống điện nhẹ Thi công điện nước chi phí sửa chữa nhà xưởng, hệ thống pccc nhà xưởng Hệ thống chiếu sáng nhà xưởng, thiết kế chiếu sáng nhà máy, lắp đặt đèn led nhà xưởng, phòng sạch điện tử, cải tạo nhà xưởng trọn gói

Trên thế giới, tại các dự án, công trình, hệ thống chữa cháy tự động Sprinkler. Được trang bị để ngăn chặn đám cháy trước khi chúng lan rộng. Nhằm bảo vệ tính mạng của con người và tài sản. Thực tế cho thấy, hệ thống chữa cháy tự động Sprinkler có hiệu quả chữa cháy cao. Và chữa cháy được hầu hết các chất cháy không kị nước. Hoặc không bị nước tác động gây hư hỏng trong quá trình chữa cháy. Tuy nhiên hiện nay việc bảo trì hệ thống chữa cháy sprinkler vẫn chưa được chú trọng. Bài viết dưới đây công ty TNHH MTV ANO giới thiệu đến bạn cách bảo trì hệ thống chữa cháy tự động Sprinkler.

Những quy định của pháp luật về việc bảo trì hệ thống chữa cháy tự động Sprinkler:

  • Thông tư 52/2014/TT-BCA ngày 28/10/2014 quy định về quản lý, bảo quản, bảo dưỡng phương tiện phòng cháy chữa cháy
  • TCVN 5738: 2001: Hệ thống báo cháy- Yêu cầu kỹ thuật
  • TCVN 5760:1993: Hệ thống chữa cháy- Yêu cầu chung về thiết kế, lắp đặt và sử dụng
  • TCVN 6305:1997: Hệ thống chữa cháy sprinkler tự động
  • TCVN 7336:2003: Hệ thống chữa cháy sprinkler tự động- Yêu cầu thiết kế và lắp đặt.

Giới thiệu về hệ thống chữa cháy tự động Sprinkler

Hệ thống chữa cháy tự động sprinkler là hệ thống chữa cháy sử dụng vòi xả kín luôn ở chế độ thường trực. Các vòi phun tự động này chỉ phun nước khi nhiệt độ môi trường tại đó đạt đến một giá trị kích hoạt nhất định.

Vì vậy hệ thống chữa cháy tự động sprinkler chỉ có khả năng chữa cháy theo điểm (chữa cháy cục bộ) trên một diện tích bảo vệ nhất định. Hệ thống chữa cháy sprinkler được sử dụng để bảo vệ các cơ sở có mức độ nguy cơ cháy thấp, nguy cơ cháy trung bình. Đặc điểm chính của hệ thống chữa cháy tự động này là trong đường ống luôn chứa đầy nước hoặc hoá chất và được duy trì ở một áp lực nhất định. Theo tiêu chuẩn áp lực nước đã được cài đặt cho phù hợp với khả năng phun nước chữa cháy cho từng công trình (áp lực đó có thể được duy trì bằng bơm bù hoặc bể nước có khí nén).

Các bước bảo trì hệ thống chữa cháy tự động Sprinkler

– Tháo đầu phun Sprinkler khỏi hệ thống chữa cháy tự động

– Tháo, vệ sinh, kiểm tra tình trạng các chi tiết đầu phun Sprinkler

– Khử cặn trong đường ống cấp nước cho đầu phun sprinkler

– Bảo trì hệ thống van, hệ thống điều khiển bơm

– Bảo trì bơm chữa cháy trong hệ thống chữa cháy tự động

Đơn vị bảo trì hệ thống phòng cháy chữa cháy tại Hải Dương

Công ty TNHH MTV ANO chuyên cung cấp các thiết bị phòng cháy chữa cháy chuyên dụng với chất lượng tốt nhất hiện nay tại thị trường Việt Nam. Đặc biệt thế mạnh là tư vấn thiết kế và thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy, bảo trì hệ thống PCCC tiêu chuẩn chính vì vậy công ty chúng tôi đã thực hiện được nhiều dự án tiêu biểu.

Cung cấp thiết bị chữa cháy và thi công lắp đặt hệ thống PCCC; Bảo trì hệ thống PCCC uy tín theo định kỳ tại Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hưng Yên, Hà Nội, Nam Định, Hà Nam, Hòa Bình, Vĩnh Phúc… và các tỉnh thành khác.

Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, công nhân có tâm huyết và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Và với năng lực thi công lắp đặt hệ thống PCCC chuyên nghiệp. Chúng tôi tự tin về khả năng chất lượng thi công PCCC cũng như về giá cả cạnh tranh trên thị trường.

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN ANO
VPGD: Thanh Xá, Liên Hồng, Thành phố Hải Dương
Địa chỉ: Thanh Xá, Liên Hồng, Thành phố Hải Dương
Hotline: 0941 458 666

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *