Công ty TNHH MTV ANO nhận thi công PCCC tại Hải Dương

hệ thống thông gió hút khói nhà xưởng Tứ Kỳ thi công hệ thống PCCC hệ thống báo cháy thương mại

Thi công hệ thống PCCC là một công việc bắt buộc cho mọi công trình xây dựng lớn. Đây là một quá trình phức tạp từ khâu đấu thầu, thiết kế, thẩm duyệt, thi công. Tới lúc đánh giá nghiệm thu của cơ quan PCCC và đi vào sử dụng. Việc thi công cần được thực hiện bởi công ty chuyên nghiệp về PCCC. Và có năng lực và kinh nghiệm thi công. 

Các hạng mục thi công hệ thống PCCC 

Tùy theo từng công trình sẽ có bản thiết kế khác nhau. Mỗi công trình sẽ có một thiết kế xây dựng khác nhau. Đòi hỏi lắp đặt một hệ thống cứu hoả sao cho phù hợp với việc phòng cháy chữa cháy. Hệ thống này cần thiết thực theo nhu cầu dịch vụ, sản xuất kinh doanh và đặc trưng của công trình. Hê thống chữa cháy cũng tuân theo ngành nghề hoạt động và mục đích chữa cháy cho các vật liệu gì trong khu vực.

1. Thi công hệ thống báo cháy

Hê thống báo cháy là thiết bị cảnh báo đầu tiên, tự động cảm nhận có cháy để truyền thông tin về trung tâm. Kích hoạt thiết bị báo động giúp chúng ta biết được vị trí cháy. Và có những phương án chữa cháy, di tản hợp lý. Việc thi công báo cháy bắt nguồn từ bản vẽ thiết kế chi tiết. Sau đó các kỹ sư lên phương án thực hiện tuần tự, chuẩn bị vật tư, thiết bị. Sau đó là đi dây cho hệ thống theo bản vẽ, đo điện trở và gắn các mối hàn…

Cuối cùng là lắp đặt các đầu báo khói, báo cháy, báo nhiệt, các hộp báo cháy bằng tay. một số bảng đèn exit, đèn chiếu sáng sự cố thoát hiểm . Các còi hú báo động cho từng vị trí hoặc toàn khu vực …

2. Thi công hệ thống chữa cháy tự động Sprinkler

Hệ thống này hoạt động tự động khi nhiệt độ được cảm biến đi kèm phát hiện tăng đột ngột và tới ngưỡng nó sẽ tự động xả nước xuống khu vực. Trong đường ống luôn có đầy nước và dưới áp lực cao và liên tục. Hệ thống được đấu nối với nguồn nước luôn có áp lực cao. Phân nhánh tới các khu vực lắp đắt. Các cảm biến nhiệt đột biến được gắn ngay tại đầu phun và được cung cấp nguồn thông qua hệ thống nguồn điện đi rời độc lập.Với việc thi công hệ thống Spinkler luôn có phương pháp kích hoạt bằng tay cho trường hợp khẩn cấp. Hệ thống cũng thường xuyên được bảo dưỡng nhằm đảm bảo cho các cảm biến hoạt động ổn định và liên tục.

3. Hệ thống chữa cháy vách tường

Hệ thống chữa cháy vách tường được thiết kế, lắp đặt khá nhiều cho mọi công trình. Với ưu điểm là chữa cháy nhanh, mạnh, được cố định sẵn trước. Chi phí lắp đặt khá rẻ và đáp ứng chữa cháy lớn cho mọi nơi trong công trình. Chữa cháy vách tường được thực hiện từng bước theo bản thiết kế, được triển khai từng phần từ đo đạc, tính toán. Căn chỉnh các đường ống cấp nước từ trạm bơm (nguồn nước). Tới đường ống chính rồi tới các trụ ( họng) tiếp nước. Các đường ống được hàn, bắt vít chắc chắn và được thử dưới áp lực cao, kiểm tra độ rò rỉ của đường ống. Sau đó được lắp đặt tới các tủ PCCC nơi có van xả, vòi cứu hỏa, lăng phun được xây dựng và bố trí đúng điểm theo bản vẽ

4. Thi công hệ thống chữa cháy dạng bọt Foam

Thi công hệ thống PCCC, đây là hệ thông khá đặc biệt vì nó phù hợp cho một số kho xưởng đặc dụng. Nhằm chữa cháy cho các chất cháy như khí, cồn ga, xăng dầu … Vì vậy nó không phổ thông như các hệ thống khác. Lắp đặt hệ thống PCCC này cần có phòng chứa bồn foam được xây dựng gần nơi chữa cháy. Các đường ống có thể được thi công ngầm hoặc trên cao tùy theo thiết kế bản vẽ. Các đường ống cũng được test thử dưới áp lực, đảm bảo không bị rò rỉ trước khi lắp đặt. Và hệ thống cảm biến và chữa cháy chủ động bằng tay.

5. Thi công hệ thống chữa cháy dạng khí

Hệ thống này thường được sử dụng đối với khí FM200, Novec 1230, khí CO2.. Được lắp đặt chữa cháy cho các phòng kín như sever, máy chủ. Những nơi đảm bảo chất chữa cháy không ảnh hưởng tới thiết bị tồn tại trong khu vực. Hệ thống được thi công với các bình chữa khí đặt gần đó nhưng được cách nhiệt hoàn toàn. Hệ thống đường ống dẫn khí được bố trí tại các điểm dễ phát sinh nhiệt. Hệ thống cũng được cài đặt chữa cháy tự động hoặc bấm nút kích hoạt bằng tay do con người thực hiện.

6. Lắp đặt các loại bình chữa cháy xách tay

Đây là thiết bị chữa cháy đơn giản, dễ dùng, phổ biến và có tính cơ động cao. Nó có thể chữa cháy bất cứ nơi nào và ai cũng có thể sử dụng được nếu được huấn luyện sơ bộ. Việc bố trí loại bình nào, ở đâu cũng được quy định trong bản vẽ và sơ đồ PCCC của công trình. Tai mỗi nơi lắp đặt các tủ đựng PCCC, kệ PCCC đều được đánh dấu. Và ghi rõ từng loại bình dùng cho các khu vực cố định. Mỗi khu vực có đặc trung riêng và cần dùng đúng loại bình tại khu vực đó.

Công ty TNHH MTV ANO đã từng thi công hệ thống PCCC những dạng nào ?

 • Thi công hệ thống báo cháy thường.
 • Thi công hệ thống báo cháy – PCCC địa chỉ.
 • Thi công hệ thống chữa cháy- PCCC bằng nước.
 • Thi công hệ thống chữa cháy- PCCC tự động Sprinkler.
 • Thi công hệ thống chữa cháy bọt Foam.
 • Thi công hệ thống chữa cháy FM 200.
 • Thi công hệ thống chữa cháy Vách Tường……

Lợi thế khi lựa chọn dịch vụ lắp đặt hệ thống PCCC của Công ty TNHH MTV ANO?

Công ty TNHH MTV ANO luôn tuân thủ quy trình thi công hệ thống PCCC và đặc luôn được khách hàng đánh giá cao với những ưu điểm như:

 • Công ty TNHH MTV ANO cam kết an toàn-  chất lượng – tiến độ.
 • Công ty TNHH MTV ANO luôn làm việc có kế hoạch triển khai hợp lý rõ ràng, phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tình.
 • Thay thế linh kiện thay thế chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
 • Tuyệt đối không sử dụng hàng nhái, kém chất lượng.
 • Công ty TNHH MTV ANO luôn phục vụ khách hàng 24/24 khi khách hàng gặp sự cố.
 • Công ty TNHH MTV ANO cung cấp đầy đủ các dịch vụ tư vấn lắp đặt hệ thống PCCC hoàn toàn miễn phí.
 • Công ty TNHH MTV ANO cam kết sẽ tư vấn cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất với chi thí thấp nhất trên thị trường.

Hãy liên hệ với Công ty TNHH MTV ANO để được tư vấn hoàn toàn miễn phí! Công ty TNHH MTV ANO cam kết sẽ mang đến chất lượng và giá cả dịch vụ thi công lắp đặt hệ thống PCCC cạnh tranh nhất trên thị trường Hải Dương hiện nay.

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN ANO
VPGD: Thanh Xá, Liên Hồng, Thành phố Hải Dương
Địa chỉ: Thanh Xá, Liên Hồng, Thành phố Hải Dương
Hotline: 0941 458 666 (Mr.Giáp)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *