Xu hướng thiết kế chiếu sáng văn phòng hiện đại năm 2022

thông gió tự nhiên Hải Dương hệ thống điện nhẹ Bình Giang biện pháp thông gió Dịch vụ bảo trì toà nhà Vách ngăn chống cháy EI 120 phút thiết kế hệ thống chiếu sáng văn phòng

Xu hướng thiết kế hệ thống chiếu sáng văn phòng hiện đại năm 2022 sẽ như thế nảo?

Ngày nay, chúng ta có thể chứng kiến ​​sự gia tăng nhu cầu và khả năng thích ứng của ánh sáng văn phòng hiện đại xung quanh và cây trồng trong không gian làm việc. Những thay đổi trong thiết kế nội thất văn phòng này đã khiến những văn phòng làm việc theo phong cách hình khối vô hồn trở thành dĩ vãng! 

Ngày nay là thời đại của giấy dán tường sống động, sơn màu sặc sỡ, và các vịnh rộng rãi và thoáng đãng. Cùng với đó, một cấu trúc chiếu sáng hiệu quả đang được yêu cầu. Giữa các văn phòng để đáp ứng mô hình làm việc kết hợp và cải thiện năng suất của không gian tổng thể. 

Những khía cạnh này bắt buộc phải được tập trung vào để lấy con người làm trung tâm. Và thiết kế linh hoạt để phục vụ cho việc cải thiện cảnh quan của tổ chức. Để nhân viên, nhân viên và khách hàng cảm thấy thư giãn trong môi trường. 

Tuy nhiên, nhiều người sử dụng lao động bối rối về vai trò của ánh sáng. Hoặc cách các giải pháp chiếu sáng trong nhà ảnh hưởng đến điều này. Để hiểu được điều tương tự, một kiến ​​thức ngắn gọn về thiết kế văn phòng hiện đại là gì hoặc trông như thế nào là quan trọng. 

Thiết kế chiếu sáng văn phòng hiện đại là gì?

Không gian làm việc được thiết kế hiện đại đề cập đến một không gian. Được thiết kế để thừa nhận các nhu cầu và yêu cầu của lực lượng lao động. 

Ngày nay, nhân viên không còn bận tâm nhiều đến việc ở lại. Và làm việc 8 tiếng liên tục trong căn phòng nhỏ vô hồn. Do đó, các văn phòng khác nhau đang tránh xa cảm giác về sự cứng nhắc của công ty. Và nghĩ về sự thoải mái và bền vững của không gian. Để cải thiện trải nghiệm và hiệu quả của nhân viên. Nói tóm lại, họ muốn nhân viên của mình cảm thấy như ở nhà. Và tràn đầy năng lượng bằng cách điều chỉnh một thiết kế làm việc kết hợp. 

Cùng với đó, việc có các khu vực hợp tác được chiếu sáng tốt. Phòng hội nghị và nhà ăn đóng một vai trò lớn hơn trong việc tạo ra một bầu không khí bắt mắt và nhẹ nhàng.

Những điều này cũng sẽ giúp thúc đẩy tính linh hoạt trong không gian làm việc, vốn rất cần cho lực lượng lao động ở độ tuổi này. Ngoài ra, một hệ thống chiếu sáng thích hợp sẽ đảm bảo sức khỏe và sự an toàn của nhân viên. 

Xu hướng thiết kế chiếu sáng văn phòng hiện đại hàng đầu để nắm bắt cách làm việc và vươn tầm cao hơn

Hệ thống chiếu sáng bị treo

Một trong những giải pháp chiếu sáng cao cấp. Để lựa chọn trong thiết kế nơi làm việc hiện đại là chiếu sáng treo . Đó là một cách tuyệt vời để đạt được vẻ ngoài hiện đại nhưng phong cách trong văn phòng. Đó là một lựa chọn chiếu sáng tuyệt vời cho trần nhà lộ ra ngoài để ôm lấy nội thất của không gian làm việc. 

Từ phòng họp và không gian làm việc chính đến phòng họp, quán cà phê và không gian cộng tác. Ánh sáng này có lợi khi được đặt ở bất kỳ đâu trong tổ chức. Để đáp ứng nhu cầu của mọi người về sự bình yên về thị giác, cảm xúc và tâm lý. 

Ánh sáng xung quanh trong nhà

Ánh sáng xung quanh lên ngôi để cung cấp mức độ chiếu sáng đồng đều trong toàn văn phòng. Mục đích chính của ánh sáng xung quanh. Là đảm bảo giao thông qua lại an toàn đồng thời tạo ra một cái nhìn tổng quan cho căn phòng. 

Đèn chiếu sáng âm trần hoặc đèn âm trần là giải pháp chiếu sáng trong nhà tốt nhất cho văn phòng. Để tiết kiệm năng lượng và thúc đẩy các tòa nhà.

Đây là lý do tại sao các văn phòng hiện đang xem xét các lựa chọn chiếu sáng bền vững. Và thân thiện với môi trường để tích hợp trong không gian. Không có gì ngạc nhiên khi tạo ra ánh sáng xung quanh với sự trợ giúp của sản phẩm này. Là một trong những xu hướng văn phòng hiện đại mới nhất được tìm kiếm vào năm 2022.

Bên cạnh hai điều này, người ta cũng có thể sử dụng đèn chiếu sáng công việc. (Bằng cách kết hợp đèn bàn di động và mặt dây chuyền). Và các giải pháp chiếu sáng điểm nhấn (như đèn chiếu sáng và đèn chiếu sáng). Để tối đa hóa năng suất trong nơi làm việc và nâng cao bầu không khí tổng thể của văn phòng.

Tìm nhà thầu thiết kế hệ thống chiếu sáng văn phòng tại Hải Dương?

  • Công ty TNHH MTV ANO với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, thi công, bảo trì, bảo dưỡng PCCC, chống sét, thi công cơ điện … Chúng tôi tự hào là nhà thầu thiết kế hệ thống chiếu sáng văn phòng chất lượng hàng đầu tại Hải Dương
  • Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư giỏi, tay nghề cao tâm huyết với nghề có thể tư vấn đưa ra các giải pháp tối ưu cho khách hàng.
  • Luôn có Giám sát chuyên môn giám sát công trình.
  • Tinh thần làm việc có kỷ luật và trách nhiệm cao
  • Dịch vụ đầy đủ từ cung cấp vật tư thiết bị đến thi công lắp đặt sửa chữa hoàn thiện.
  • Chi phí sửa chữa và nhân công thi công hợp lý.
  • Cam kết bảo hành miễn phí 1 năm hệ thống điện.
Quý khách có nhu cầu tư vấn, thiết kế, thi công, bảo trì, bảo dưỡng các thiết bị cơ điện vui lòng liên hệ Công ty ANO để được tư vấn, hỗ trợ nhanh nhất.
nhà thầu cơ điện

 


CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN ANO
VPGD: Thanh Xá, Liên Hồng, Thành phố Hải Dương
Địa chỉ: Thanh Xá, Liên Hồng, Thành phố Hải Dương
Hotline: 0941 458 666 -0912 815 114

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *