HỆ THỐNG CHỐNG CHÁY NHÀ HÀNG PHỔ BIẾN NHẤT LÀ GÌ?

hệ thống chống cháy nhà hàng, hệ thống foam chữa cháy

Khi nói đến việc bảo vệ nhà hàng của bạn khỏi thiệt hại do hỏa hoạn, điều quan trọng là bạn phải đầu tư thời gian và tiền bạc của mình vào một hệ thống chống cháy nhà hàng đáp ứng nhu cầu của bạn. Nhưng để biết hệ thống nào hoạt động tốt nhất cho nhà hàng của bạn. Bạn cần biết sự khác biệt giữa các hệ thống phổ biến nhất.

Các hệ thống chữa cháy nhà hàng phổ biến nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm hệ thống chống cháy nhà hàng đáng tin cậy. Đây là một số lựa chọn hàng đầu trên thị trường hiện nay:

Hệ thống chống cháy nhà hàng ANSUL R-102

Hệ thống R-102 sử dụng tác nhân lỏng có độ pH thấp không chỉ dập tắt ngọn lửa. Và làm mát các bề mặt được nung nóng mà còn phản ứng với dầu mỡ. Để tạo ra một lớp màng chắn bọt ngăn đám cháy dầu mỡ bùng phát trở lại sau lần dập tắt ban đầu.

Hệ thống chống cháy nhà hàng ANSUL R-102  cực kỳ thân thiện. Nó có thể được điều chỉnh cho phù hợp với nhiều loại cài đặt.

Hệ thống chống cháy nhà hàng tác nhân kép ANSUL PIRANHA

Hệ thống chống cháy nhà hàng tiên tiến này kết hợp tác nhân dập lửa hóa học lỏng. Với sức mạnh làm mát vượt trội của nước.

Hóa chất lỏng được triển khai trước. Giúp dập tắt nhanh chóng mọi ngọn lửa. Tạo ra một rào cản hơi để ngăn chặn sự tái bốc cháy.

Bước thứ hai là phun nước, giúp làm mát nhanh chóng tất cả các bề mặt nấu nướng và vật liệu dễ cháy. Đồng thời ngăn không cho đám cháy bùng phát trở lại.

Các hệ thống PIRANHA kép Agent là sự kết hợp các phương pháp đàn áp có thể hạ nhiệt nấu dầu lên đến nhanh hơn 15 lần. Điều này cũng cho phép bạn giảm nhu cầu sử dụng các chất ức chế hóa học lên đến 60%.

KITCHEN BẾP Pyro-Chem II

Các BẾP KNIGHT II hệ thống sử dụng một dung dịch kali cacbonat để nhanh chóng hạ gục đám cháy. Và ngăn chặn đám cháy sau khi ngọn lửa được dập tắt. Hệ thống này dễ lắp đặt, nhờ có đầu điều khiển xi lanh và mạng lưới đường ống không cân bằng.

KITCHEN KNIGHT II cũng có thể được kích hoạt tự động và thủ công. Bổ sung thêm một lớp an toàn nếu nhân viên cảm thấy cần phải kích hoạt hệ thống trước khi các cảm biến phát hiện ra đám cháy.

Hệ thống chống cháy ANSUL (ĐỎ)

Việc bổ sung tính năng phát hiện điện vào hệ thống dập lửa giúp bạn giám sát nhà bếp của mình 24/7. Ngay cả khi bạn đang duy trì một cơ sở có nhiều nhà bếp ở xa, như sân vận động hoặc các công trình lớn khác.

Công nghệ RED của ANSUL tích hợp hoàn toàn với cả hệ thống R-102 và PIRANHA. Vì vậy bạn có thể yên tâm rằng hệ thống chống cháy nhà hàng luôn sẵn sàng hoạt động. Bạn cũng sẽ biết thời điểm một trong các hệ thống trấn áp được triển khai.

Công ty PCCC ANO chuyên cung cấp thiết bị phòng cháy chữa cháy tại Hải Dương.

Khi xây dựng nhà xưởng , Khách sạn, Văn phòng, Nhà cho thuê , Bệnh viện Trường học , chung cư…Bắt buộc phải có thiết kế hệ thống PCCC .

Công ty ANO trên 10 năm kinh nghiệm về thiết kế thẩm duyệt. Bảo trì hệ thống phòng cháy chữa cháy cho tất cả mọi công trình .
Tư vấn thiết kế thẩm duyệt PCCC phải đúng pháp luật và tư vấn có lợi nhất cho chủ đầu tư .

Cung cấp thiết bị PCCC (vòi chữa cháy, bình chữa cháy, máy bơm, Hệ thống chống cháy nhà hàng ….)

Với sự năng động, sáng tạo và sự nỗ lực của tập thể cán bộ, công nhân viên của công ty. Cùng với sự hợp tác và tin cậy của khách hàng.

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN ANO 
VPGD: Thanh Xá, Liên Hồng, Thành phố Hải Dương
Địa chỉ: Thanh Xá, Liên Hồng, Thành phố Hải Dương
Hotline: 0941 458 666 (Mr.Giáp)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *