Công ty TNHH MTV ANO nhận thi công sơn epoxy nền nhà xưởng

thi công sơn epoxy nền nhà xưởng

Hiện nay việc sử dụng sơn epoxy sàn nhà xưởng đang được sử dụng ngày càng phổ biến tại các nhà xưởng. Bởi những tính năng và ưu điểm vượt trội mà dòng sản phẩm này đem lại. Tuy nhiên thì không phải đơn vị nào cũng có thể thi công sơn epoxy nền nhà xưởng một cách hoàn hảo. Hãy cùng công ty TNHH MTV ANO tìm hiểu quy trình thi công sơn Epoxy cho sàn nhà xưởng qua bài viết dưới đây!

Vì sao nên thi công sàn nhà xưởng bằng sơn epoxy?

Sơn epoxy là loại sơn hầu hết các nhà xưởng sử dụng hiện nay. Bởi những tính năng cũng như sự phù hợp của sản phẩm. Nền nhà xưởng là nơi luôn phải chịu những tác động từ bên ngoài. Thường xuyên phải chịu tác động của các hóa chất độc hại. Sau khoảng thời gian chịu những tác động bởi các yếu tố bên ngoài đó. Thì rất dễ bị mài mòn, hư hỏng làm ảnh hưởng đến môi trường trong nhà xưởng. Do đó, nếu bạn sử dụng loại sơn epoxy sàn nhà xưởng sẽ giúp bạn dễ dàng khắc phục những vấn đề trên. Giúp bạn dễ dàng hơn trong việc khắc phục và sửa chữa khi xảy ra sự cố. 

Quy trình chuẩn bị thi công sơn Epoxy nền nhà xưởng

Để có được một lớp nền hoàn hảo, công đoạn chuẩn bị chiếm vai trò vô cùng quan trọng. Cần chuẩn bị bề mặt nền, các thiết bị máy móc phụ trợ, vật tư sơn,…

Bước 1: Chuẩn bị bề mặt nền

Đây là khâu ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng và thẩm mỹ. Đòi hỏi cần kiểm tra và thực hiện tỉ mỉ những công đoạn sau:

 • Kiểm tra độ ẩm của nền bê tông trước khi bắt đầu thi công. Đối với hệ sơn Epoxy gốc dung môi thì độ ẩm nền phải dưới 5%. Đối với hệ sơn Epoxy gốc nước là dưới 8%. Nếu độ ẩm nền cao thì trước khi thi công cần phải trát vữa để có thể ngăn ẩm.
 • Mác bê tông cần phải đạt 250.
 • Kiểm tra độ phẳng, khe nứt,… Đảm bảo mặt sàn được mài nhẵn phẳng, không lồi lõm.
 • Chà nhám sàn: Công đoạn này là bắt buộc để tạo độ nhám liên kết với sơn được bền và đạt chất lượng.
 • Vệ sinh bề mặt sàn bê tông: Phải đảm bảo hạn chế tới mức tối đa lượng bụi bám lại trên mặt nền. Đây là khâu ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ, và độ bám dính của sơn.

Bước 2: Chuẩn bị vật tư sơn, máy móc và thiết bị

Sau khi kiểm tra và chuẩn bị bề mặt nền đã đạt tiêu chuẩn. Chúng ta sẽ chuẩn bị những vật tư chính để tiến hành thi công sơn nền. Đó là sơn lót, sơn Epoxy, máy móc, vật tư che phủ. Khu vực thi công cần được che phủ cẩn thận. Đảm bảo không lem sơn ra ngoài và không dính bụi vào sơn. Cần đảm bảo trong quá trình sơn không xảy ra tình trạng do thiếu vật tư mà phải dừng lại. Sẽ ảnh hưởng tới tiến độ thi công.

Vì vậy, Công ty TNHH MTV ANO luôn mang lại cho đối tác sự yên tâm tuyệt đối. Chúng tôi luôn lựa chọn những dòng sơn chất lượng nhất. Luôn có chuẩn bị đầy đủ để quá trình thi công sơn diễn ra nhanh chóng và đúng tiến độ.

Quy trình thi công sơn Epoxy nền nhà xưởng

Sau khi chuẩn bị đầy đủ, chúng ta bắt đầu tiến hành thi công. Mỗi dòng sơn chúng ta sẽ có các tỉ lệ pha chế tiêu chuẩn.Trong bước thi công này chúng ta cần tuân thủ nghiêm ngặt các công đoạn để các lớp sơn khi hoàn thiện được hoàn hảo nhất.

Bước 1: Thi công lớp sơn lót

Đối với bất cứ hệ nào từ sơn phẳng hay sơn phủ thì đều không thể thiếu công đoạn thi công lớp sơn lót. Lớp lót có độ thẩm thấu và bám dính tốt với bề mặt nền. Nó gắn kết lớp sơn Epoxy với sàn bê tông và tăng độ cứng cho nền.

Bước 2: Thi công lớp trung gian

Đây là lớp sơn màu đầu tiên. Được sơn bằng rulo, cọ quét hay cào cán tùy vào sản phẩm sử dụng là sơn phủ hay sơn tự phẳng. Đây là lớp sơn đệm trước khi sơn lớp cuối cùng. Nó sẽ bám vào bề mặt sàn, tạo một lớp màu đầu tiên, lấp các khe nứt của nền bê tông.

Bước 3: Thi công sơn Epoxy phủ hoàn thiện

Sẽ cần một khoảng thời gian để lớp sơn Epoxy trung gian hoàn toàn khô để chúng ta tiến hành sơn lớp phủ hoàn thiện. Cách pha sơn phải đúng tiêu chuẩn định mức mà nhà sản xuất quy định. Trên đây là các bước thi công sơn Epoxy nền nhà xưởng. Quy trình này được Công ty TNHH MTV ANO triển khai nghiêm ngặt với đội ngũ kỹ sư dày dặn kinh nghiệm. Chúng tôi đảm bảo sẽ đem đến cho đối tác trải nghiệm một bề mặt sàn tuyệt vời.

Một số chý ý khi hoàn thiện thi công:

 • Có thể di chuyển, đi lại được trên sàn sau nửa ngày đến một ngày (tùy từng loại sơn). Cần ít nhất là 3 ngày để có thể đảm bảo thẩm mỹ và chất lượng bề mặt. Trong những ngày này nên hạn chế va đập hay để các vật sắc nhọn tác động lên bề mặt sàn.
 • Không nên để sàn tiếp xúc nước nóng sau những ngày đầu hoàn thiện. Nó có thể khiến các lớp sơn phồng, rộp. Sản phẩm sẽ không đạt được chất lượng như mong muốn.

Cam kết của Công ty TNHH MTV ANO khi thi công sơn epoxy nền nhà xưởng

Công ty TNHH MTV ANO đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, sửa chữa, cải tạo nhà xưởng. Công ty TNHH MTV ANO cam kết mang lại dịch vụ tốt nhất, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Lựa chọn Công ty TNHH MTV ANO, khách hàng sẽ được đảm bảo:

 • Thời gian thi công nhanh chóng:

Với đội ngũ kỹ sư trình độ cao, làm việc chuyên nghiệp, tận tâm. Công ty TNHH MTV ANO đảm bảo thời gian thi công thi công sơn Epoxy nền nhà xưởng theo tiến độ đã đề ra, tránh gây ảnh hưởng đến hoạt động vận hành nhà máy, sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp.

 • Đảm bảo chất lượng công trình: 

Nguyên vật liệu đầu vào được kiểm tra và tuyển chọn khắt khe. Cùng với đó là kinh nghiệm và kỹ năng chuyên môn bài bản của độ ngũ cán bộ công nhân viên. Nhờ vậy, chất lượng công trình được đảm bảo, tuân thủ theo đúng thiết kế bản vẽ đã đưa ra.

 • Quy trình thi công khoa học, thuận tiện: 

Quy trình thi công khoa học, chuẩn quốc tế góp phần giúp đẩy nhanh tiến độ thi công mà vẫn giữ nguyên được chất lượng cho công trình. Từ đó giúp doanh nghiệp tiết kiệm được tối đa chi phí nhân lực, sử dụng hiệu quả hơn nguồn vốn của mình.

 • Mức giá thành phải chăng:

Công ty TNHH MTV ANO đưa ra mức giá phải chăng, có tính cạnh tranh cao trên thị trường. Nhờ vậy đảm bảo quyền lợi cho mỗi khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ thi công sơn Epoxy nền nhà xưởng… Khách hàng vui lòng liên hệ Công ty TNHH MTV ANO để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất lúc cần thiết.

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN ANO
VPGD: Thanh Xá, Liên Hồng, Thành phố Hải Dương
Địa chỉ: Thanh Xá, Liên Hồng, Thành phố Hải Dương
Hotline: 0941 458 666

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *