Công ty TNHH MTV ANO giới thiệu sản phẩm bình chữa cháy cầm tay

chữa cháy xách tay kiểm định bình chữa cháy

Bình chữa cháy cầm tay là một trong những loại bình chữa cháy phổ biến. Thường có hình trụ tròn, kết cấu nhỏ gọn, khối lượng nhẹ, dễ vận hành. Thường được dùng cho công tác chữa cháy ban đầu.

Tìm hiểu về bình chữa cháy cầm tay

Bình chữa cháy cầm tay là loại bình chữa cháy có kích thước nhỏ gọn. Trọng lượng vừa phải, phù hợp cho việc xách trên tay khi thực hiện công tác cứu hỏa.

Với đúng như tên gọi của mình, bình cầm tay nên chúng thường có cân nặng không quá lớn. Thường sản phẩm chỉ dao động từ 1-5kg. Để thuận tiện cho việc di chuyển và sức khỏe của con người.

Bình cứu hỏa xách tay được trang bị rất phổ biến ở mọi địa điểm, mọi công trình khác nhau. Ta sẽ dễ dàng bắt gặp tại các tủ cứu hỏa những bình chữa cháy loại cầm tay kiểu này. Bởi tính nhỏ gọn, tiện lợi và rất dễ dàng sử dụng của chúng.

Bình chữa cháy hiện nay có cấu tạo đơn giản, thường được làm bằng thép, chịu được áp lực lớn. Bình có cụm van được gắp liền với nắp đậy. Nhưng vẫn có thể tháo ra lắp vào linh hoạt để phục vụ cho việc nạp chất vào bình khi đã sử dụng hết như bình chữa cháy bột chẳng hạn.

Loại van khóa của bình cứu hỏa cầm tay có thể là van bóp, van vặn hoặc van khóa được kẹp chì.

Ở một số bình sẽ có đồng hồ áp lực khí. Đây là một linh kiện có thể có hoặc không tùy thuộc vào từng loại bình, tùy từng nhà sản xuất.

Bình cầm tay có loa phun làm bằng kim loại, một số được làm bằng nhựa hoặc cao su. Kích thước sẽ được điều chỉnh để phù hợp với từng loại bình. Ống xi-phông ngoài có thể mềm hoặc cứng. Chiều dài khác nhau cho từng loại bình.

Tất các các loại bình chữa cháy đều được sơn một màu đỏ đặc trưng. Trên thân bình sẽ có nhãn mác, ghi rõ đặc điểm, loại bình và hướng dẫn sử dụng.

Các loại bình chữa cháy cầm tay

Bình cứu hỏa cầm tay được phân ra nhiều loại khác nhau để phù hợp từng vị trí, tính chất đám cháy. Trên thị trường hiện nay sẽ có những loại cơ bản như

Về xuất xứ:

  • Bình chữa cháy Việt Nam
  • Bình chữa cháy Trung Quốc
  • Bình chữa cháy đến từ châu Âu

Về chất liệu chữa cháy

  • Bình chữa cháy bột, bình chữa cháy Draong Powder
  • Bình chữa cháy CO2

Với mỗi loại, sẽ có bảng hướng dẫn sử dụng bình chữa cháy được ghi trên thân vỏ. Đặc điểm chung của các loại bình chữa cháy này đều là thiết bị chữa cháy. Được dùng để dập tắt hoặc kiểm soát lửa có quy mô nhỏ, khẩn cấp. Nó có hiệu quả cao khi chữa cháy tại chỗ như những địa điểm không có lối thoát hiểm, nhiều khói, những nơi có nguy cơ phát nổ cao.

Hóa chất trong bình chữa cháy dường như vô hại đối với con người, gia súc và môi trường.

Công ty ANO sẽ mang đến cho bạn điều gì?

– Công ty ANO cung cấp cho các bạn bình chữa cháy cầm tay tại Hải Dương uy tín chất lượng, An toàn giá cả cạnh tranh.
– Một số KCN Công ty đã và đang triển khai:
KHU CÔNG NGHIỆP CỘNG HÒA – CHÍ LINH,  KHU CÔNG NGHIỆP ĐẠI AN, KHU CÔNG NGHIỆP  TÀU THỦY LAI VU, KHU CÔNG NGHIỆP PHÚC ĐIỀN – CẨM GIÀNG, KHU CÔNG NGHIỆP NAM SÁCH, KHU CÔNG NGHIỆP TÂN TRƯỜNG, KHU CÔNG NGHIỆP VIỆT HÒA – AN PHÁT , KHU CÔNG NGHIỆP QUỐC TUẤN – THANH BÌNH , KHU CÔNG NGHIỆP KIM THÀNH, KHU CÔNG NGHIỆP LƯƠNG ĐIỀN – NGỌC LIÊN , KHU CÔNG NGHIỆP BÌNH GIANG,  KHU CÔNG NGHIỆP THANH HÀ, KHU CÔNG NGHIỆP HOÀNG DIỆU,  KHU CÔNG NGHIỆP HƯNG ĐẠO , CỤM CÔNG NGHIỆP  CẨM THƯỢNG, CỤM CÔNG NGHIỆP NGHĨA AN ,  CỤM CÔNG NGHIỆP  NHỊ CHIỂU , CỤM CÔNG NGHIỆP QUÁN GỎI , CỤM CÔNG NGHIỆP  PHẢ LẠI, CỤM CÔNG NGHIỆP ĐOÀN HỒNG , CỤM CN HÙNG THẮNG, CỤM CÔNG NGHIỆP  TÂN VIỆT , CỤM CÔNG NGHIỆP  GIA TÂN , CỤM CÔNG NGHIỆP THỊ TRẤN NINH GIANG ,  CỤM CÔNG NGHIỆP  TUẤN HƯNG
– Về chất lượng của các loại sản phẩm chữa cháy. Đặc biệt bình chữa cháy công ty chúng tôi cung cấp thì hoàn toàn uy tín – chất lượng. An toàn khi sủ dụng được kiểm duyệt bởi cơ quan chức năng.
Đến với công ty ANO, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên giới thiệu nhiều loại sản phẩm khác nhau. Với các tính năng nổi bật, và các ưu, nhược điểm để khách hàng có thể lựa chọn cho mình sản phẩm tối ưu, phù hợp nhất.

Bình chữa cháy tại Hải Dương ở đâu uy tín,chất lượng, giá rẻ

Khi quý khách có nhu cầu mua bình chữa cháy khí cầm  tay tại Hải dương hãy liên lạc với công ty phòng cháy ANO. Đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ nạp bình chữa cháy uy tín, Chất Lượng, an toàn, giá rẻ tại Hải Dương. 

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN ANO
VPGD: Thanh Xá, Liên Hồng, Thành phố Hải Dương
Địa chỉ: Thanh Xá, Liên Hồng, Thành phố Hải Dương
Hotline: 0941 458 666 (Mr.Giáp)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *