Công ty TNHH MTV ANO nhận lắp đặt chống sét tại Hải Dương

kim thu sét cổ điển Chống sét gia đình, Cột thu lôi, chống sét ở Hải Dương

Ngày nay dưới sự tác động của việc thay đổi khí hậu, thời tiết càng ngày càng trở nên cực đoan hơn. Thiên tai bão lũ xảy ra liên tục, thường xuyên hơn trước rất nhiều. Một trong những mối đe dọa từ thiên nhiên. Thì sét đánh là một trong những rủi ro đem lại nhiều thiệt hại nhất. Vậy thì có cách nào để giảm thiểu thiệt hại do sét gây ra không? và chi phí lắp đặt  chống sét là bao nhiêu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết sau đây nhé!

Thi công lắp đặt hệ thống chống sét tại Hải Dương và khu vực lân cận

Theo các  nghiên cứu thì nước ta hằng năm hứng chịu khoảng 2 triệu lần sét đánh. Số người thiệt mạng do sét đánh lên đến 50 người.  Ngoài người thiệt mạng thì sét đánh còn làm thiệt hại cực lớn về tài sản, của cải, và hư hỏng rất nhiều các công trình.  Mỗi năm khi bước vào mùa giông, sấm sét chính là nỗi khiếp sợ của rất nhiều gia đình, doanh nghiệp, nhà xưởng…

1. Tại sao nên lắp đặt hệ thống chống sét

Đến bây giờ thì vẫn còn có rất là nhiều người có suy nghĩ rằng khu vực sinh sống chưa từng xuất hiện hiện tượng sét đánh. Cho nên là cũng không cần quan tâm đến việc chống sét cho nhà ở hay các công xưởng. Tuy nhiên thì đây là một suy nghĩ sai lầm. Vì ở bất cứ đâu đều có thể xuất hiện hiện tượng sét đánh. Có thể là trước đây chưa xuất hiện. Nhưng không có nghĩa là trong tương lai khu vực này sẽ không xuất hiện. Chúng có thể xuất hiện ở bất cứ đâu và đánh vào bất cứ chỗ nào.

2. Sự cần thiết của việc lắp đặt hệ thống chống sét cho nhà ở và các công trình

Khi chúng ta xây dựng một ngôi nhà, một chung cư, một nhà xưởng…. Thì chắc chắn chi phí để xây dựng chúng ta bỏ đã rất là lớn. Đó là số tiền mồ hôi, công sức lao động vất vả của chúng ta bỏ ra để đổi lại. Sẽ chẳng còn nỗi đau nào đau bằng khi mồ hôi công sức của chúng ta vất vả bao nhiêu lâu lại bị phá hủy bởi các hiện tượng thiên nhiên như sét đánh.

Chính vì vậy nên nếu bạn muốn giảm thiểu tối đa các rủi ro của các hiện tượng thiên nhiên này. Thì nên lắp đặt cho công trình của chúng ta một hệ thống chống sét đạt tiêu chuẩn. Mỗi một ngôi nhà, một công trình sẽ có một diện tích khác nhau. Đương nhiên khu vực cần bảo vệ khỏi những tia sét cũng sẽ khác nhau. Chính vì vậy nên bạn cần liên hệ với các cơ sở cung cấp các sản phẩm chống sét uy tin. Để được tư vấn cụ thể nhất, và các chuyên gia sẽ tư vấn loại phù hợp nhất và chi phí phù hợp nhất với ngôi nhà của bạn. 

3. Các bước triển khai thi công hệ thống chống sét tiêu chuẩn

Đối với bất kỳ công trình xây dựng nào, việc triển khai lắp đặt hệ thống chống sét cần được thực hiện theo các bước:

  • Đánh giá mức độ rủi ro, thiệt hại tài sản do tác động của sét đánh
  • Lên dựng phương án lắp đặt thích hợp cho công trình.
  • Khảo sát thực tế dự án và đưa ra phương án khả thi
  • Triển khai thi công hệ thống chống sét tiếp địa theo tiêu chuẩn

Liên hệ với Công ty TNHH MTV ANO – Để lựa chọn một nhà thầu thi công chống sét công trình uy tín, chất lượng, tiết kiệm chi phí.

Bạn đang cần tìm nhà thầu thi công hệ thống chống sét tại Hải Dương. Đơn vị chuyên thiết kế và thi công điện trở chống sét ? Hay cần tư vấn các cách thức tối ưu trong việc vận hành hệ thống chống sét? Hãy yên tâm và liên hệ với ANO, quý khách sẽ được tư vấn miễn phí.
CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN ANO
VPGD: Thanh Xá, Liên Hồng, Thành phố Hải Dương
Địa chỉ: Thanh Xá, Liên Hồng, Thành phố Hải Dương
Hotline: 0941 458 666 (Mr.Giáp)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *