Công ty TNHH MTV ANO nhà thầu điện công nghiệp uy tín nhất tại Hải Dương

thi công điện hạ thế nhà thầu điện công nghiệp Bảo trì tủ điều khiển, tủ điện công nghiệp

Hiện tại do nhu cầu xây dựng của khách hàng ngày càng tăng cao nên có rất nhiều các nhà thầu điện công nghiệp ra đời. Vậy làm sao để đánh giá được nhà thầu điện công nghiệp đó chất lượng? Hãy cùng tìm hiểu bài viết sau đây của Cty TNHH MTV ANO nhé.

Tại sao cần phải tìm được nhà thầu điện công nghiệp chất lượng?

Nhà thầu điện công nghiệp đóng một vai trò rất quan trọng đối với mọi công trình. Lĩnh vực điện công nghiệp này bao gồm có rất nhiều hạng mục cần thi công như:

Hệ thống điện nặng

Hệ thống điện nặng là hệ thống truyền tải điện năng chính trong nhà xưởng, công trình. Hiểu được tầm quan trọng của nó. ANO cung cấp dịch vụ thiết kế bản vẽ bộ phận điện nặng công nghiệp với các hạng mục:

 • Hệ thống cấp điện chính: Tủ điện; Đường dây truyền tải điện năng; Hệ thống điều chỉnh điện áp; Máy biến áp; Tủ MSB,…;
 • Hệ thống phân phối điện năng: tủ điện phân phối;
 • Hệ thống ổ cắm, phích cắm;
 • Hệ thống tiếp địa & chống sét

Hệ thống điện nhẹ 

Hệ thống điện nhẹ hay còn được biết đến là hệ thống điện ứng dụng công nghệ cao (ELV). ANO nhận thực hiện hầu hết tất cả các hạng mục chính của hệ thống điện nhẹ công nghiệp như:

 • Hệ thống giám sát an ninh nhà xưởng;
 • Hệ thống mạng internet và LAN;
 • Hệ thống mạng viễn thông;
 • Hệ thống âm thanh điện tử

Hệ thống điện chiếu sáng 

Hệ thống điện chiếu sáng là hệ thống quan trọng trong nhà xưởng. Giúp quá trình lao động, sản xuất được diễn ra liên tục và đảm bảo.

ANO nhận thiết kế, thi công các hạng mục điện chiếu sáng công nghiệp cơ bản như:

 • hệ thống điện chiếu sáng các khu vực (sản xuất, kiểm tra, giám sát, nhà kho,…),
 • hệ thống điện cảnh báo,…

Vì chỉ cần xơ sót chút thôi sẽ dẫn đến rất nhiều nguy hiểm cho con người và tài sản. Vì thế nên bắt buộc việc tìm nhà thầu điện công nghiệp phải thật sát sao và nghiêm túc.

Hệ thống chiếu sáng nhà xưởng

Tiêu chí đánh giá chất lượng nhà thầu điện công nghiệp

Hiện tại có rất nhiều các dịch vụ nhà thầu điện công nghiệp ra đời. Vậy làm sao để bạn có thể đánh giá chất lượng của nó? Hãy cùng Công ty TNHH MTV ANO tìm hiểu một số tiêu chí sau đây nhé.

Có đội ngũ nhân viên kỹ thuật chất lượng

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật chính là bộ mặt của một công ty. Chính vì thế nên khi muốn xây dựng thương hiệu không còn cách nào khác là phải có một đội ngũ nhân viên lành nghề.

Những nhân viên kỹ thuật ở đây ngoài việc được đào tạo bài bản qua trường lớp còn phải có kinh nghiệm ứng biến nhanh với các tình huống xảy ra. Để có thể mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.

Có trang thiết bị và kỹ thuật hiện đại

Mỗi ngày trên thế giới lại cập nhật thêm một kỹ thuật mới tiên tiến và hiện đại. Và khách hàng thì luôn mong muốn những gì tối tân nhất. Nó đòi hỏi nhà thầu điện công nghiệp phải liên tục cập nhật các kỹ thuật trang thiết bị tiên tiến. Để mang đến những sự tối ưu nhất cho không gian sống nhà mình.

Có thời gian thi công đảm bảo đúng tiến độ

Trong lĩnh vực xây dựng thì thời hạn thi công và bàn giao đóng vai trò rất quan trọng. Chỉ cần chậm trễ 1 ngày thôi có thể ảnh hưởng rất lớn đến uy tín nhà thầu. Vì thế nên những đơn vị nhà thầu thi công điện công nghiệp cần phải đảm bảo tiến độ cũng như thời gian bàn giao để không làm ảnh hưởng đến uy tín của nhà thầu nữa.

Giá cả dịch vụ phải chăng

Giá thành chính là điều bạn không thể bỏ qua khi ký hợp đồng với một nhà thầu điện công nghiệp. Ngoài việc mang đến những dịch vụ tối ưu, thẩm mỹ thì giá thành cũng là tiêu chí quan trọng. Mức giá không quá cao nhưng phải phù hợp với chất lượng công trình là điều cần thiết.

Có thời gian bảo hành lâu dài

Thời gian bảo hành là điều cần thiết đặc biệt với các công trình xây dựng. Các chủ đầu tư đều mong muốn công trình có chất lượng tốt, để đảm bảo an toàn cho người sinh sống. Chính vì thế nên bạn cũng nên chọn một nhà thầu điện công nghiệp chế độ bảo hành lâu dài để được bảo trì thường xuyên nhé.

Tìm nhà thầu điện tại Hải Dương?

 • Công ty TNHH MTV ANO với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, thi công, bảo trì, bảo dưỡng PCCC, chống sét, thi công cơ điện … Chúng tôi tự hào là nhà thầu điện công nghiệp hàng đầu tại Hải Dương
 • Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư giỏi, tay nghề cao tâm huyết với nghề có thể tư vấn đưa ra các giải pháp tối ưu cho khách hàng.
 • Luôn có Giám sát chuyên môn giám sát công trình.
 • Tinh thần làm việc có kỷ luật và trách nhiệm cao
 • Dịch vụ đầy đủ từ cung cấp vật tư thiết bị đến thi công lắp đặt sửa chữa hoàn thiện.
 • Chi phí sửa chữa và nhân công thi công hợp lý.
 • Cam kết bảo hành miễn phí 1 năm hệ thống điện.
Quý khách có nhu cầu tư vấn, thiết kế, thi công, bảo trì, bảo dưỡng các thiết bị cơ điện vui lòng liên hệ công ty ANO để được tư vấn, hỗ trợ nhanh nhất.

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN ANO
VPGD: Thanh Xá, Liên Hồng, Thành phố Hải Dương
Địa chỉ: Thanh Xá, Liên Hồng, Thành phố Hải Dương
Hotline: 0941 458 666 -0912 815 114

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *