Lựa chọn nhà thầu cơ điện chất lượng tại Hải Dương

Nhà thầu cơ điện chát lượng

Lĩnh vực cơ điện trong những năm qua rất được chú trọng. Nó đòi hỏi không chỉ có sự hiện đại đồng bộ mà còn phải thật tỉ mỉ và chuyên nghiệp. Bạn đang muốn chọn nhà thầu cơ điện chất lượng tại Hải Dương? Vậy thì hãy đừng bỏ qua bài viết sau đây của Công ty TNHH MTV ANO.

Tìm nhà thầu cơ điện chất lượng có khó không?

Trên thực tế hiện nay, khi đời sống người dân ngày càng phát triển cũng là lúc nhu cầu xây dựng tăng nhanh. Có rất nhiều các công trình xây dựng ra đời. Và tất nhiên hệ thống cơ điện như phòng cháy chữa cháy, chống sét, hệ thống chiếu sáng… là không thể thiếu.

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, có rất nhiều các nhà thầu cơ điện ra đời. Thế nhưng làm sao để tìm được một nhà thầu cơ điện chất lượng đảm bảo thì chẳng dễ dàng gì. Nó đòi hỏi con người phải có kiến thức chuyên môn vững vàng để có thể đánh giá được trình độ thi công của các đơn vị.

Vậy làm sao để chọn được một nhà thầu cơ điện tại Hải Dương? Bạn phải dựa vào những tiêu chí nhất định như: chất lượng, đội ngũ thi công kĩ thuật, chế độ bảo hành….

Một số tiêu chí để đánh giá nhà thầu cơ điện chất lượng

Để giúp khách hàng có được cái nhìn sơ lược nhất về nhà thầu cơ điện. Chúng tôi sẽ mách bạn  tiêu chí như sau:

 • Chất lượng thi công của nhà thầu cơ điện

Bất kể bạn muốn làm gì thì điều đầu tiên bạn cần xem xét đó chính là yếu tố chất lượng thi công của các nhà thầu cơ điện. Cơ điện là những hạng mục vô cùng quan trọng đối với một không gian sống như: Hệ thống phòng cháy chữa cháy, Hệ thống điện nước, Hệ thống chông sét…. Vì thế nếu không tiến hành cẩn thận tuân thủ theo tiêu chuẩn an toàn quốc tế thì sẽ gây nên nhiều tác động nguy hiểm cho người ở.

 • Đội ngũ kĩ thuật

Để các hạng mục của công trình thực hiện một cách an toàn. Và chi tiết nhất thì bắt buộc đội ngũ kĩ thuật của nhà thầu cơ điện chất lượng phải là những người có bằng cấp. Được đào tạo bài bản và có nhiều kinh nghiệm thực tế. Chỉ như vậy họ mới tạo nên những công trình đảm bảo tính an toàn nhất.

 • Thời hạn thi công đúng hợp đồng

Thời hạn bàn giao công trình là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng trong xây dựng. Nếu bạn không đảm bảo thời hạn sẽ tác động trực tiếp đến chủ đầu tư cũng như nhiều các yếu tố liên quan khác.

Chính vì thế khi lựa chọn một nhà thầu cơ điện chất lượng bạn nên tiến hành kí kết hợp đồng. Cam kết chính xác ngày bàn giao công trình cũng như chất lượng. Nếu như có sai sót sẽ theo hợp đồng mà tiến hành bồi thường.

 • Chế độ bảo hành lâu dài

Một trong những điều mà các chủ đầu tư cần lưu ý đó là nên chọn các nhà thầu có chế độ bảo hành lâu dài. Khi có sai sót xảy ra cần phải đứng ra nhận trách nhiệm sửa chữa và khắc phục hậu quả tốt nhất.

 • Giá cả hợp lí

Một công trình phải bỏ ra chi phí cho việc hoàn thiện hệ thống cơ điện là rất lớn. Vì thế tốt nhất để đảm bảo quyền lợi bạn nên chọn một nhà thầu cơ điện có mức giá thành hợp lí nhất để cả hai bên cùng có lợi ích.

Tìm nhà thầu cơ điện tại Hải Dương?

 • Công ty TNHH MTV ANO với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, thi công, bảo trì, bảo dưỡng PCCC, chống sét, thi công cơ điện … Chúng tôi tự hào là nhà thầu cơ điện chất lượng hàng đầu tại Hải Dương
 • Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư giỏi, tay nghề cao tâm huyết với nghề có thể tư vấn đưa ra các giải pháp tối ưu cho khách hàng.
 • Luôn có Giám sát chuyên môn giám sát công trình.
 • Tinh thần làm việc có kỷ luật và trách nhiệm cao
 • Dịch vụ đầy đủ từ cung cấp vật tư thiết bị đến thi công lắp đặt sửa chữa hoàn thiện.
 • Chi phí sửa chữa và nhân công thi công hợp lý.
 • Cam kết bảo hành miễn phí 1 năm hệ thống điện.
Quý khách có nhu cầu tư vấn, thiết kế, thi công, bảo trì, bảo dưỡng các thiết bị cơ điện vui lòng liên hệ công ty ANO để được tư vấn, hỗ trợ nhanh nhất.
nhà thầu cơ điện

 


CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN ANO
VPGD: Thanh Xá, Liên Hồng, Thành phố Hải Dương
Địa chỉ: Thanh Xá, Liên Hồng, Thành phố Hải Dương
Hotline: 0941 458 666 -0912 815 114

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *