Lợi ích hệ thống làm mát nhà xưởng bằng nước mang lại

thi công điện nhà xưởng chống sét nhà xưởng giá rẻ làm mát nhà xưởng bằng hơi nước,Thiết kế hệ thống thông gió, thay mái tôn nhà xưởng, thông gió nahf xưởng công nghiệp

Hiểu rõ về nguyên tắc cũng như phương án bố trí hệ thống làm mát nhà xưởng bằng nước. Là điều các chủ doanh nghiệp nắm bắt nhằm cải thiện không gian thoáng mát. Đồng thời đảm bảo sức khỏe cho người lao động. Hơn nữa, việc lắp đặt hệ thống làm mát đúng quy chuẩn và kỹ thuật. Còn góp phần tiết kiệm chi phí đầu tư. Mang lại hiệu quả khi sử dụng, chất lượng hệ thống ổn định.

Hiệu quả khi lắp đặt hệ thống làm mát nhà xưởng bằng nước

Về nhiệt độ: nhiều người lầm tưởng rằng khi sử dụng hệ thống làm mát nhà xưởng bằng nước. Thì nhiệt độ có thể giảm xuống đến 25 – 26 độ C. Nếu máy làm mát mà có thể giảm xuống đến nhiệt độ này thì máy điều hòa sẽ hết thời.

Nhiệt độ bên trong xưởng phụ thuộc rất nhiều vào nhiệt độ bên ngoài. Thông thường thì sẽ hạ được từ 5 – 7 độ C so với môi trường. Nếu kết hợp thêm với máy làm lạnh nước để làm lạnh nước trước khi cấp nước cho máy làm mát. Thì nhiệt độ có thể giảm được lên tới 12 độ C so với môi trường. Bình thường nếu không sử dụng hệ thống làm mát nhà xưởng bằng nước nhiệt độ bên trong xưởng lúc nào cũng cao hơn từ 2 – 3 độ so với bên ngoài.

Về độ ẩm trong nhà xưởng: hệ thống sử dụng nước làm mát không khí chính. Vì vậy sự tăng ẩm trong không khí là không thể tránh khỏi. Khi sử dụng hệ thống làm mát nhà xưởng bằng nước thì độ ẩm sẽ dao động từ 70 – 80% ở điều kiện thông thường. Vào thời điểm có mưa thì sẽ cao hơn khoảng 85%.

Qua nghiên cứu và thực nghiệm nhận thấy rằng sự tăng ẩm này cũng không nhiều. Và không gây ảnh hưởng đến máy móc thiết bị. Vì hệ thống làm mát sẽ tạo ra áp suất dương nên khi làm mát xong. Sẽ theo đường cửa thoát ra ngoài mang theo khí thải, chất thải nhỏ ra bên ngoài luôn.

Tầm quan trọng khi bố trí hệ thống làm mát nhà xưởng bằng nước

Môi trường làm việc trong nhà máy, khu công nghiệp thường có nhiệt độ cao hơn so với bên ngoài ít nhất 3 – 5 độ C. Bởi số lượng nhân công, nhiệt lượng dư thừa từ máy móc khi hoạt động,… Gây ngột ngạt, oi bức trong không gian. Hệ thống làm mát nhà xưởng bằng nước giúp hạ nhiệt độ một cách hiệu quả. Tăng luồng không khí mát, trong lành vào không gian nhà xưởng.

Hệ thống làm mát giúp duy trì nhiệt độ trong nhà xưởng ở mức ổn định, liên tục, ở mức nhiệt phù hợp 28 độ C. Thông gió kết hợp làm mát nhà xưởng tạo không gian làm việc thông thoáng, mát mẻ.

Tận dụng được nguồn khí tươi bên ngoài, giàu oxy rất tốt cho sức khỏe con người. Hệ thống duy trì độ ẩm trong xưởng từ 60 -65% rất tốt cho cơ thể con người .  Và không gây ẩm ướt đến các thiết bị, máy móc trong xưởng. Kéo dài tuổi thọ của máy móc bởi nhiệt độ cao gây nguy cơ cháy nổ và thiết bị hoạt động kém đi.

Các cách làm mát nhà xưởng bằng nước giúp tiết kiệm điện 90% điện năng tiêu thụ. Và 85% chi phí đầu tư. Không khí mát tạo môi trường làm việc thoải mái. Ngăn chặn ảnh hưởng của nhiệt độ cao tới công nhân nhà xưởng. Cung cấp năng lượng làm việc hiệu quả. Đảm bảo năng suất lao động đề ra.

Tiết kiệm chi phí với hệ thống làm mát nhà xưởng bằng nước

Chi phí đầu tư: hệ thống làm mát nhà xưởng bằng nước hiện nay đang được sử dụng rất rộng rãi . Vì những ưu điểm lớn so với hệ thống điều hòa không khí. Chi phí đầu tư chỉ bằng 50% chi phí lắp hệ thống điều hòa.

Chi phí vận hành và bảo trì: chi phí vận hành tiêu thụ điện năng và bảo trì sau này chỉ bằng 10%. So với hệ thống điều hòa.

Ngoài ra, không khí trong xưởng luôn được trao đổi với không khí bên ngoài với bội số lần trao đổi. Thay bì điều hòa luôn phải làm lạnh toàn bộ không gian. Không khí chỉ được trao đổi tuần hoàn trong xưởng mà không được trao đổi với bên ngoài. Dẫn đến thiếu khí tươi và oxi trong quá trình lao động sản xuất kéo dài. Và sẽ phải đầu tư thêm một hệ thống cấp khí tươi phù hợp lại tăng thêm một khoản chi phí đầu tư nữa.

Trong cả quá trình vận hành, hệ thống làm mát bơm nước lưu thông nước từ bể máy đến tấm làm mát. Và liên tục làm ướt các tấm này suốt quá trình máy chạy. Hệ thống làm mát này giúp cho nhiều doanh nghiệp tiết kiệm được không gian, vị trí lắp đặt, và cả chi phí sửa chữa và bảo hành cho sản phẩm.

Công ty TNHH MTV ANO cung cấp dịch vụ cơ điện trọn gói:

Công ty ANO chuyên cung cấp các dịch vụ bảo trì cơ điện; Sữa chữa khắc phục sự cố của hệ thống, thiết bị cơ điện. Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư; Kỹ thuật giàu kinh nghiệm giúp khắc phục sự cố một cách nhanh nhất và giá cả hợp lý nhất.

– Kiểm tra, bảo dưỡng, cải tạo sữa chữa hệ thống điều hòa.

– Kiểm tra, bảo dưỡng, cải tạo sửa chữa hệ thống quạt thông gió.

– Kiểm tra, bảo dưỡng, cải tạo sửa chữa hệ thống máy bơm cấp ,thoát nước và bơm chữa cháy.

– Kiểm tra, bảo dưỡng, cải tạo sửa chữa Hệ thống làm mát nhà xưởng bằng hơi nước.

– Kiểm tra, bảo dưỡng và sửa chữa hệ thống đèn chiếu sáng.

– Kiểm tra, bảo dưỡng, cải tạo sửa chữa tủ điện.

– Sửa chữa, cải tạo dây chuyền sản xuất, thiết bị nhà máy.

– Sửa chữa máy móc thiết bị công nghiệp.

– Kiểm tra, bảo dưỡng, cải tạo sữa chữa, bảo trì máy nén khí.

Sau khi tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng. Công ty ANO sẽ tiến hành khảo sát và tư vấn cho khách hàng về quy trình thực hiện. Biện pháp thi công cũng như chi phí sửa chữa máy móc thiết bị. Chi phí gia công và chi phí cung cấp phụ tùng vật tư.

Tìm nhà thầu hệ thống làm mát nhà xưởng tại Hải Dương?

  • Công ty ANO cam kết khi thi công cải tạo sửa chữa bảo trì thiết bị cơ điện. Hệ thống làm mát nhà xưởng bằng hơi nước tại Hải Dương.
  • Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư giỏi, tay nghề cao tâm huyết với nghề có thể tư vấn đưa ra các giải pháp tối ưu cho khách hàng.
  • Luôn có Giám sát chuyên môn giám sát công trình.
  • Tinh thần làm việc có kỷ luật và trách nhiệm cao
  • Dịch vụ đầy đủ từ cung cấp vật tư thiết bị đến thi công lắp đặt sửa chữa hoàn thiện.Chi phí sửa chữa và nhân công thi công hợp lý.
  • Cam kết bảo hành miễn phí 1 năm hệ thống điện.
  • Quý khách có nhu cầu bảo trì cơ điện vui lòng liên hệ Công ty TNHH MTV ANO để được tư vấn, hỗ trợ nhanh nhất.
CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN ANO
VPGD: Thanh Xá, Liên Hồng, Thành phố Hải Dương
Địa chỉ: Thanh Xá, Liên Hồng, Thành phố Hải Dương
Hotline: 0941 458 666 -0912 815 114

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *