HỆ THỐNG BÁO CHÁY DƯƠNG HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?

bảo trì nhà xưởng hệ thống báo cháy thương mại

Hầu hết mọi người nghĩ về hệ thống báo cháy tại Hải Dương. Được phát triển để giữ cho mọi người an toàn trong trường hợp khẩn cấp. Với hệ thống báo động để cảnh báo chúng ta về nguy hiểm có thể xảy ra. Mọi người có thể tự bảo vệ mình khỏi lửa, khói hoặc các tình huống nguy hiểm khác.

Hệ thống báo cháy không thường được xem xét hàng ngày. Nhưng một khi xảy ra tình huống khẩn cấp. Chúng có thể lật ngược tình thế của thảm họa và thậm chí cứu sống.

Nhưng hệ thống phát hiện cháy hoạt động như thế nào? 

Các thành phần hệ thống báo cháy Hải Dương

Để hiểu rõ hơn về hệ thống báo cháy tại Hải Dương. Tốt nhất bạn nên chia nhỏ nó thành những điều cơ bản. Hầu hết các thiết bị báo cháy sẽ có các thành phần chính này.

BẢNG ĐIỀU KHIỂN

Thành phần này là trung tâm giám sát các thiết bị phát hiện của bạn. Tóm tắt an ninh hỏa hoạn của tòa nhà và kiểm soát đầu ra.

THIẾT BỊ KHỞI TẠO

Các thiết bị này sẽ kích hoạt trong trường hợp có sự cố. Chúng có thể là một trạm kéo thủ công hoặc một đầu báo khói tự động.

NGUỒN CUNG CẤP ĐIỆN CHÍNH VÀ PHỤ

Những thứ này sẽ cung cấp năng lượng cho hệ thống báo cháy của bạn. Nguồn dự phòng sẽ hoạt động để giữ cho hệ thống của bạn hoạt động nếu nguồn chính của bạn bị lỗi.

HỆ THỐNG THÔNG BÁO

Thiết bị thông báo là những thứ sẽ cho mọi người biết có trường hợp khẩn cấp. Hệ thống có thể là bất cứ thứ gì, từ đèn nhấp nháy đến âm thanh chói tai hoặc loa có thông báo.

Báo cháy thông thường

Một hệ thống báo cháy thông thường  tại Hải Dương yêu cầu lắp đặt hệ thống cáp vật lý. Để kết nối nhiều điểm gọi và đầu báo. Các tín hiệu thu được từ các máy dò sau đó được nối dây trở lại bảng điều khiển.

Các thiết bị báo động và đầu báo khói được sắp xếp theo khu vực. Để giúp xác định sự cố gây ra tín hiệu dễ dàng hơn. Tòa nhà càng có nhiều khu vực thì khả năng nhanh chóng xác định được kích hoạt báo động càng cao.

Báo cháy địa chỉ

Báo động địa chỉ cung cấp khả năng bảo vệ tương tự như báo động thông thường. Nhưng với lợi ích bổ sung là không cần dựa vào các khu vực. Giúp bạn rõ ràng hơn về vấn đề đang được đề cập.

Các hệ thống này tương tự như các hệ thống thông thường. Ngoại trừ mỗi máy dò được cung cấp một địa chỉ và mô tả duy nhất. Sau đó, bảng điều khiển có thể xác định chính xác máy dò phát ra cảnh báo.

Hệ thống báo cháy thông minh tại Hải Dương

Trong hệ thống báo cháy thông minh, mỗi đầu báo đều có máy tính riêng. Có khả năng thông báo cho bảng điều khiển nếu nó cần được chú ý. Cho dù vấn đề là vệ sinh định kỳ hay đám cháy thực tế. Các hệ thống báo động này phức tạp hơn nhiều so với các hệ thống thông thường hoặc có địa chỉ. Chúng có nhiều khả năng giúp ngăn chặn một báo động giả.

Báo cháy không dây

Báo động không dây sử dụng liên lạc vô tuyến để kết nối các cảm biến với bảng điều khiển. Lợi ích của chúng tương tự như thiết bị báo cháy thông minh. Chúng có thêm ưu điểm là không cần thêm dây cáp.

Hệ thống báo cháy tại Hải Dương hãy liên hệ công ty TNHH MTV ANO

Bây giờ bạn đã biết các hệ thống báo cháy khác nhau tại Hải Dương có thể giữ cho doanh nghiệp của bạn an toàn như thế nào? Đã đến lúc thực hiện bước tiếp theo. Gọi cho các chuyên gia tại Công ty TNHH MTV ANO. Bạn sẽ có quyền truy cập vào các hệ thống báo cháy toàn diện và ấn tượng nhất trên thị trường.

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN ANO
VPGD: Thanh Xá, Liên Hồng, Thành phố Hải Dương
Địa chỉ: Thanh Xá, Liên Hồng, Thành phố Hải Dương
Hotline: 0941 458 666 -0912 815 114

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *