Công ty TNHH MTV ANO nhận thi công chống dột nhà xưởng tại Hải Dương và khu vực lân cận

cải tạo nhà xưởng hải dương Chống dột mái tôn nhà xưởng, nâng cấp nhà xưởng, sữa chữa nhà xưởng bình giang

Nếu bạn đang ở Hải Dương và gặp phải tình trạng dột mái tôn trong nhà xưởng của mình. Bạn không nên để bị vướng mắc lâu dài vì tình trạng này sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hàng hóa và tiến độ sản xuất của công nhân viên làm việc trong nhà xưởng. Chính vì thế, việc chống dột nàh xưởng Hai Dương và khu vực lân cận là một việc làm cần thiết để đảm bảo an toàn cho nhà xưởng và người lao động.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng dột mái tôn

Trong những khu vực có khí hậu mưa bão như Hải Dương. Việc dột mái tôn không phải là điều hiếm gặp. Dột mái tôn có thể do nhiều nguyên nhân như:

 • Quá trình thi công lắp đặt mái tôn không đạt chất lượng.
 • Chọn mái tôn chất lượng kém dẫn đến nhanh hư hỏng.
 • Do quá trình ăn mòn của nước mưa lâu ngày, sử dụng lâu năm.
 • Nước thấm len lõi theo những lỗ đinh vít tôn.
 • Vận chuyển tôn để lợp mái không tránh khỏi những vết trầy xước. Lâu ngày sẽ bị ăn mòn theo nước mưa làm cho tôn bị thủng gây dột.
 • Dị vật từ trên cao rơi trúng vào mái tôn, như cành cây hay cây bị gãy rơi lên mái tôn, nhà cao rơi vật dụng xuống mái tôn nhà mình.
 • Dột do tràn sóng điểm tiếp giáp nối tôn giao nhau.
 • Dột giữa điểm tiếp giáp mái tôn 2 nhà.

Làm thế nào để chống dột nhà xưởng Hải Dương máy hiệu quả?

Để chống dột mái tôn, đầu tiên bạn cần nhận biết được mái tôn bị dột ở điểm nào. Để từ đó đưa ra phương pháp chống dột đúng và triệt để. Dưới đây là một số cách sử lý để chống dột nhà xưởng Hải Dương hiệu quả:

 1. Kiểm tra và sửa chữa các điểm yếu của mái tôn

Đầu tiên, bạn cần kiểm tra và sửa chữa các điểm yếu của mái tôn. Các điểm yếu thường xuất hiện tại các vị trí điểm tiếp giáp giữa các tấm tôn hoặc tại các vị trí có lỗ đinh vít bị ăn mòn. Để khắc phục tình trạng này, bạn có thể sử dụng keo chống thấm. Hoặc chất chống rỉ sét để bảo vệ tôn khỏi ảnh hưởng của môi trường.

 1. Sử dụng các vật liệu chống dột mái tôn

Có nhiều loại vật liệu chống dột mái tôn khác nhau để lựa chọn như:  Silicone, màng chống thấm, sơn chống dột tôn… Mỗi loại vật liệu có đặc điểm và công dụng khác nhau. Bạn nên tìm hiểu kỹ về từng loại vật liệu để lựa chọn phù hợp với tình trạng mái tôn của bạn.

 1. Lắp đặt hệ thống xà gồ và giằng chống

Để đảm bảo an toàn cho nhà xưởng và người lao động. Bạn nên lắp đặt hệ thống xà gồ và giằng chống để tăng cường độ cứng của mái tôn. Hệ thống này sẽ giúp tôn không bị dột khi gặp phải tác động từ môi trường bên ngoài.

 1. Tìm hiểu và áp dụng các tiêu chuẩn an toàn

Để đảm bảo an toàn cho nhà xưởng và người lao động. Bạn cần tìm hiểu và áp dụng các tiêu chuẩn an toàn về chống dột nhà xưởng. Bạn nên tham khảo các quy định và hướng dẫn của các cơ quan chức năng. Để đảm bảo việc chống dột được thực hiện đúng quy trình và an toàn.

 1. Thường xuyên bảo dưỡng và kiểm tra mái tôn

Để tránh tình trạng dột mái tôn xảy ra, bạn cần thường xuyên bảo dưỡng và kiểm tra mái tôn. Bạn nên kiểm tra tình trạng mái tôn mỗi 6 tháng một lần và tiến hành sửa chữa ngay khi phát hiện các điểm yếu trên tôn.

Công ty TNHH MTV ANO đơn vị chống dột nhà xưởng Hải Dương 

Công ty TNHH MTV ANO là một đơn vị chuyên về các giải pháp chống dột nhà xưởng Hải Dương. Với kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực này. Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại. ANO đảm bảo sẽ cung cấp cho khách hàng những giải pháp chống dột tối ưu nhất.

Để đảm bảo sự an toàn và chất lượng. ANO sử dụng các vật liệu chống dột chất lượng cao và có nguồn gốc rõ ràng. Đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn và môi trường.

Ngoài ra, ANO cũng cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng những giải pháp phù hợp với nhu cầu và ngân sách của họ. Đội ngũ tư vấn của ANO sẽ tư vấn cho khách hàng về những giải pháp chống dột tốt nhất. Để giảm thiểu các rủi ro và chi phí cho khách hàng.

Với cam kết về chất lượng và sự hài lòng của khách hàng. ANO hy vọng sẽ được trở thành đối tác tin cậy của các khách hàng trong lĩnh vực chống dột nhà xưởng.

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN ANO
Địa chỉ: Thanh Xá, Liên Hồng, Thành phố Hải Dương
Hotline: 0941 458 666 -0912 815 114
Hồ sơ năng lực: Đường link tải tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *