Công ty TNHH MTV ANO hướng dẫn bạn cách lựa chọn phương án thông gió công nghiệp nhà xưởng

Hệ thống thông gió công nghiệp

Môi trường sạch sẽ và thông thoáng sẽ làm cho con người có tinh thần thoải mái, tập trung vào hoạt động sản xuất. Môi trường sản xuất luôn tiềm ẩn nhiều yếu tố ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Môi trường không đủ thông thoáng tạo điều kiện cho nhiều vi khuẩn và nấm mốc sinh sôi,… Vì vậy việc thiết kế và thi công thông gió công nghiệp nhà xưởng tạo môi trường không khí sạch. Loại bỏ không khí bên trong nhà xưởng ra bên ngoài là hết sức cần thiết.

Những lưu ý khi lựa chọn sản phẩm thông gió công nghiệp nhà xưởng

Lựa chọn mẫu có công suất phù hợp

Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm thông gió công nghiệp nhà xưởng. Mỗi loại lại phù hợp với không gian, mỗi diện tích lại tùy vào kích thước và công suất.

Lựa chọn được sản phẩm thông gió có kích thước, công suất phù hợp sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều. Nếu lựa chọn sai sẽ tốn rất nhiều chi phí, lại mất rất nhiều thời gian. Tiền vừa mất mà tật lại mang. Hơn nữa lựa chọn quạt thông gió sai sẽ khiến không gian đó mất mỹ quan. Ảnh hưởng không gian tổng thể.

Chọn phù hợp với đặc thù công trình

Hiện nay, có rất nhiều mẫu sản phẩm thông gió công nghiệp nhà xưởng. Mỗi loại được sử dụng cho phổ biến ở các không gian khác nhau. Nên cần tìm hiểu kỹ trước về mục đích sử dụng. Không gian có đặc điểm gì để có thể đưa ra sự lựa chọn đúng đắn nhất. Từ đó có thể lắp theo yêu cầu, giúp việc thông gió hiệu quả.

Chọn nhà thầu uy tín thi công

Lựa chọn nhà thầu uy tín vừa có thể đảm bảo được chất lượng quạt thông gió. Vừa có thể đảm bảo quá trình lắp đặt hoàn thành đúng tiến độ thi công và không bị chậm trễ. Và được có chế độ bảo hành lâu dài và tốt.

Lựa chọn thông gió công nghiệp nhà xưởng chất lượng

Những thương hiệu uy tín luôn đảm bảo độ bền, tuổi thọ và hiệu quả thông gió. Họ sẽ đảm bảo chất lượng của quạt, các bộ phận cũng được làm từ các vật liệu chất lượng tốt.

Ưu điểm nổi bật của các sản phẩm thông gió công nghiệp nhà xưởng

Tốc độ, lưu lượng gió, áp lực cao: Sản phẩm thông gió công nghiệp nhà xưởng được sử dụng trong các không gian rất rộng. Nên yêu cầu và đòi hỏi quạt cần có công suất cao, tốc độ gió mạnh nhất. Để khi được lắp đặt ở các không gian khác nhau thì vẫn cho tốc độ gió tốt nhất.

Chất lượng tốt nhất: Sản phẩm thông gió công nghiệp nhà xưởng được sản xuất bằng dây chuyền công nghệ rất hiện đại. Nên có chất lượng tốt, các quy trình sản xuất quạt thông gió đều được đảm bảo. Nên khi lắp đặt ở các khu công nghiệp khác nhau thì không phải thay thế hay sửa chữa bất cứ các sự cố nào xảy ra.

Tiết kiệm điện năng: Thiết kế quạt thông gió này tiêu tốn rất ít điện năng so với sử dụng điều hòa. Chính vì thế mà sản phẩm thông gió được sử dụng rất phổ biến ở các nhà xưởng và các khu công nghiệp khác nhau.

Độ ồn của sản phẩm rất thấp, bởi hiện nay các loại quạt thông gió đã được cải tiến để hoạt động tốt hơn. Và không gây nên tiếng ồn khi sử dụng giúp mang đến một môi trường làm việc của các khu công nghiệp trở nên thoáng mát, yên tĩnh, bảo vệ sức khỏe công nhân một cách tốt nhất.

Nguyên lý hoạt động của các sản phẩm thông gió công nghiệp nhà xưởng

Các sản phẩm thông gió công nghiệp nhà xưởng thường là quạt thông gió hướng trục hoặc ly tâm. Tùy thuộc vào từng môi trường có nhiều bụi hay ít bụi. Quạt gồm đầu này sẽ hút toàn bộ khí nóng hay bụi bẩn bên trong.

Quạt hướng trục là loại quạt mà giúp tạo ra một dòng khí chuyển động song song dọc theo hướng của trục quạt. Quạt thông gió có 2 loại là hướng trục thân tròn và thân vuông.

Quạt thông gió hướng trục là tên gọi chung của quạt có chiều hút gió vào và gió thổi ra song song với hướng trục. Sản phẩm này có rất nhiều thông số kỹ thuật khác nhau và được ứng dụng đa dạng. Các thông số kỹ thuật thiết kế đa dạng tùy thuộc từng mục đích sử dụng.

Quạt thông gió ly tâm với tính chất làm sạch bởi sự ly tâm bụi và các mùi hôi ra khỏi không khí. Giúp giảm thải đáng kể sự ô nhiễm không khí trong các nhà xưởng. Dường như chỉ ở những khu công nghiệp với quy mô lớn trang bị những hệ thống mùi và hút bụi. Để tránh những tác động không nên có tới sức khỏe công nhân viên.

Tìm đơn vị tư vấn, thiết kế, thi công, sửa chữa bảo trì hệ thống thông gió công nghiệp tại Hải Dương?

  • Công ty ANO cam kết khi tư vấn, thiết kế, thi công cải tạo sửa chữa bảo trì hệ thống thông gió công nghiệp nhà xưởng tại Hải Dương. Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư giỏi, tay nghề cao tâm huyết với nghề có thể tư vấn đưa ra các giải pháp tối ưu cho khách hàng.
  • Luôn có Giám sát chuyên môn giám sát công trình.
  • Tinh thần làm việc có kỷ luật và trách nhiệm cao
  • Dịch vụ đầy đủ từ cung cấp vật tư thiết bị đến thi công lắp đặt sửa chữa hoàn thiện.
  • Chi phí sửa chữa và nhân công thi công hợp lý. Cam kết bảo hành miễn phí 1 năm hệ thống điện.
    Quý khách có nhu cầu sửa chữa cải tạo, bảo trì hệ thống thông gió vui lòng liên hệ công ty ANO để được tư vấn, hỗ trợ nhanh nhất.

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN ANO
VPGD: Thanh Xá, Liên Hồng, Thành phố Hải Dương
Địa chỉ: Thanh Xá, Liên Hồng, Thành phố Hải Dương
Hotline: 0941 458 666 -0912 815 114

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *