Công ty TNHH MTV ANO giới thiệu sản phẩm vữa chống cháy giá rẻ tại Hải Dương và khu vực lân cận

vữa chống cháy

 Vữa chống cháy thực chất là một loại vữa khô. Có thành phần gốc xi măng kết hợp với một số phụ gia đặc biệt có tác dụng chống cháy cách nhiệt. Loại vữa này thường được trộn sẵn trong nhà máy dưới dạng khô, một thành phần. Khi thi công sẽ được trộn cùng nước vữa tạo thành dạng sệt và có thể phun, trát trực tiếp lên bề mặt kết cấu thép và bê tông… Thi công dễ dàng, sau khi vữa khô hoàn toàn sẽ tạo ra liên kết chặt chẽ với bề mặt kết cấu. Tạo thành lớp phủ bảo vệ bền bỉ và ổn định.

Quy trình thi công vữa chống cháy trên kết cấu thép

Để đáp ứng yêu cầu phòng cháy theo Nghị định 136/2020/NĐ-CP. Thì sử dụng vữa chống cháy là một phương pháp tiết kiệm và tối ưu nhất trong việc phòng ngừa cháy. Bởi đây là loại vữa đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu kỹ thuật về PCCC như có tính chất cảm biến nhiệt, cách nhiệt nhạy bén. Tạo ra lớp bọc ngăn chặn lửa nhằm giảm nhiệt độ ngọn lửa giúp cho kết cấu thép luôn đứng vững trong đám cháy trong thời gian từ 30 đến 240 phút. Chính vì thế, vữa chống cháy hiện đang là giải pháp chống cháy hữu hiệu cho kết cấu. Được hầu hết các doanh nghiệp ưa chuộng để bảo vệ những công trình lớn của mình ngày nay.

Quy trình thi công vữa chống cháy cho kết cấu thép đòi hỏi tuân thủ nghiêm ngặt kỹ thuật và quy trình. Nhằm đảm bảo chất lượng cho công trình. ( Bởi vì thi công vữa chống cháy có một số điểm cần lưu ý hơn so với các loại vữa xi măng thông thường như: độ dày cảu các lớp thi công, độ hòa trộn, …)

Vữa chống cháy cho kết cấu thép là gì nhé?

Vữa chống cháy (Thạch cao Vermiculite) có thành phần có thành phần Vermiculite, gốc xi măng Portland kết hợp với các phụ gia tỷ trọng thấp được thiết kế để chống cháy cho nội thất và ngoại thất trên bê tông và kim loại. .

Vật liệu có khả năng chống cháy cho cả 2 loại vật liệu cháy: hydrocacbon và xenllulo. Các lĩnh vực ứng dụng được đề xuất bao gồm:

  • ống thông gió,
  • các nhà máy lọc dầu, hóa dầu,
  • cơ sở dược phẩm,
  • nhà máy giấy và bột giấy,
  • dàn khoan ngoài khơi,
  • hạt nhân và nhà máy điện thông thường,
  • nhà máy, nhà kho,
  • các cơ sở thể chế và y sinh.

Cấu kiện thép là một trong những loại cấu kiện được sử dụng rộng rãi trong xây dựng như: Cột, kèo, dầm, xà của các nhà máy, nhà xưởng, nhà kho, …Khi sử dụng cấu kiện thép sẽ giảm thời gian xây dựng xuống 15-20%. Tăng năng suất lao động lên 20-25%. Giảm rất nhiều chi phí vận chuyển. Việc chế tạo các cấu kiện thép tạo điều kiện thuận lợi cho việc lắp đặt và thi công.

Tuy nhiên, ở nhiệt độ 550ºC thép mất đi 40% khả năng chịu lực của kết cấu. Khi đó sự ổn định của toàn bộ kết cấu bị mất đi, công trình có nguy cơ bị sụp đổ. Vì vậy việc bọc bảo vệ cho kết cấu thép là việc vô cùng cần thiết. Để tránh thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản.

Công ty TNHH MTV ANO – Đơn vị thi công phòng cháy 

Công ty TNHH MTV ANO là đơn vị thi công phòng cháy uy tín và chuyên nghiệp tại Hải Dương. Với đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp an toàn cháy nổ toàn diện và đáng tin cậy.

Chúng tôi luôn tuân thủ các tiêu chuẩn kỹ thuật. Quy định an toàn trong quá trình thi công phòng cháy. Bằng sự chuyên nghiệp, tận tâm và cam kết chất lượng. Chúng tôi đã và đang xây dựng được uy tín trong lĩnh vực.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và đảm bảo an toàn cháy nổ cho nhà xưởng của bạn!

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN ANO
Địa chỉ: Thanh Xá, Liên Hồng, Thành phố Hải Dương
Hotline: 0941 458 666 -0912 815 114
Hồ sơ năng lực: Đường link tải tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *