Công ty TNHH MTV ANO giới thiệu hệ thống thông gió nhà kính

Hệ thống thông gió làm mát trong nhà kính

Sử dụng nhà kính trong nông nghiệp đang mô hình phát triển mạnh ở các nước trong đó có Việt Nam. Môi trường hệ thống nhà kính. Bên trong nhà kính là môi trường khép kín nhân tạo. Con người kiểm soát được mọi ánh sáng, chất dinh dưỡng, độ ẩm, nước cho cây trồng phát triển đến chất lượng thành phẩm. Tuy nhiên không chỉ nhà xưởng, văn phòng cần lưu thông không khí đối lưu. Mà nhà kính cũng rất cần thiết đó chính là hệ thống thông gió nhà kính.

Chọn hệ thống thông gió nhà kính nào phù hợp?

Quan trọng nhất lựa chọn hệ thống thông gió nhà kính phù hợp. Thiết kế cánh quạt và phần cánh ảnh hưởng tới yêu cầu và hiệu quả về năng lượng. Hiệu quả của quạt, cánh quạt lưu lượng sử dụng phù hợp trong không gian. Các loại đạt tiêu chí:

Không phải cứ chọn quạt công nghiệp có công suất lớn chạy khỏe đều là ổn định. Tránh tiêu hao điện lãng phí. Nên sử dụng hệ thống quạt công nghiệp có công suất phù hợp với không gian. Tránh xảy ra sự cố trong quá trình vận hành.

Lợi ích lựa chọn hệ thống thông gió phù hợp để nâng cao chất lượng không khí. Do mô hình đặc thù nên kiểm soát mọi nhiệt độ, luồng không khí lưu thông bên trong yếu tố quan tâm hàng đầu. Không khí lưu chuyển sẽ cung cấp không khí trong lành. Giúp giảm dịch bệnh trong môi trường nhà kính.

Vai trò của hệ thống thông gió nhà kính

Hệ thống thông gió nhà kính có vai trò rất quan trọng trong việc kiểm soát nhiệt độ, kiểm soát độ ẩm, không khí và bổ sung khí CO2. Chính vì vậy việc lắp đặt hệ thống thông gió cho nhà kính đang là mối quan tâm hàng đầu của nhiều đơn vị hiện nay.

Hệ thống thông gió không chỉ được dùng rộng rãi trong các môi trường nhà kính vườn ươm, vườn thực nghiệm. Mà nó được ứng dụng trong chăn nuôi giúp tăng năng suất. Giúp người nông dân tiết kiệm chi phí một cách tối đa, tăng năng suất, đảm bảo hoạt động sản xuất.

Bên cạnh đó, hệ thống này còn đảm bảo cung cấp nhiệt độ và độ ẩm thích hợp giúp cây trồng tăng trưởng tốt. Nguồn không khí được luân chuyển từ bên ngoài vào bên trong nhà kính tấm làm mát. Và quạt thông gió nhà kính được bố trí thông minh làm giảm nhiệt độ. Tăng độ ẩm bằng hơi nước tạo điều kiện giúp cây trồng phát triển tốt.

Tóm lại có thể nói rằng quạt thông gió nhà kính là bộ phận quan trọng nhất trong hệ thống thông gió. Bởi cung cấp đầy đủ lượng không khí mới cho khu vực cần được làm mát.

Một số loại hệ thống thông gió nhà kính sử dụng phổ biến

Quạt hướng tròn ống trục

Loại này phù hợp với mô hình quy mô vừa và nhỏ. Giá thành rẻ chỉ khoảng hơn 2 triệu sản phẩm hàng chính hãng, lưu lượng gió phù hợp trong cả 4 mùa. Quạt hướng trục tròn thường có đường kính 25 – 60cm. Loại này có kích thước nhỏ hơn so với quạt thông gió vuông nên vị trí hợp lý thường lắp ở trên cao.

Tác dụng quạt đem lại: vừa làm mát, giúp không khí phía trên tuần hoàn, giúp cho lá cây luôn khô giảm trừ sâu bệnh cho cây trồng,… Và mẫu quạt này được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Quạt thông gió vuông đảo chiều

Loại quạt này sử dụng ở không gian lớn, có lưu lượng không khí lưu thông lớn. Quạt thông gió vuông đảo chiều sử dụng không gian lớn. Đẩy khí nóng ra ngoài và hút khí trong lành vào nhà kính. Để quạt vuông công nghiệp hoạt động hiệu quả, tiết kiệm chi phí lắp đặt vị trí phù hợp.

Tìm đơn vị tư vấn, thiết kế, lắp đặt, sửa chữa bảo trì hệ thống thông gió tại Hải Dương?

Công ty ANO cam kết khi tư vấn, thiết kế,cải tạo sửa chữa bảo trì thi công hệ thống thông gió tại Hải Dương. Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư giỏi, tay nghề cao tâm huyết với nghề có thể tư vấn đưa ra các giải pháp tối ưu cho khách hàng.

Luôn có Giám sát chuyên môn giám sát công trình.

Tinh thần làm việc có kỷ luật và trách nhiệm cao

Dịch vụ đầy đủ từ cung cấp vật tư thiết bị đến thi công lắp đặt sửa chữa hoàn thiện.

Chi phí sửa chữa và nhân công thi công hợp lý. Cam kết bảo hành miễn phí 1 năm hệ thống điện.
Quý khách có nhu cầu tư vấn thiết kế sửa chữa cải tạo, bảo trì hệ thống thông gió vui lòng liên hệ công ty ANO để được tư vấn, hỗ trợ nhanh nhất.


CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN ANO
VPGD: Thanh Xá, Liên Hồng, Thành phố Hải Dương
Địa chỉ: Thanh Xá, Liên Hồng, Thành phố Hải Dương
Hotline: 0941 458 666 -0912 815 114

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *