Chống sét cho công trình tại Hải Dương uy tín, chất lượng, giá rẻ

Hệ thống chống sét Hải Dương

Tâm lý mỗi người chúng ta sau khi xây dựng xong một công trình. Thường có hy vọng sao cho nó bền đẹp với thời gian. Cho nên ta thường nghĩ ngay tới những biện pháp bảo vệ công trình của mình khỏi những tác hại xấu từ thiên nhiên như gió bão, ăn mòn không khí…Một trong số những nguyên nhân chính có thể là tác nhân phá hủy trực tiếp đến ngôi nhà của bạn đó là sét. Dòng sét với cường độ cao có thể lên tới 120kA khả năng phá hủy mọi công trình nằm trong mục tiêu của nó. Lắp đặt một hệ thống chống sét công trình hiệu quả, an toàn. Sẽ là giải pháp hàng đầu bảo vệ ngôi nhà của ta bền đẹp cùng năm tháng.

Thông Tin Cơ Bản Về Một Hệ Thống Chống Sét

Hệ thống chống sét hay còn được gọi là hệ thống tiếp địa bao gồm 3 bộ phận chính: Kim Thu Sét, Dây Thoát Sét ( dây tiếp địa), Cọc Tiếp Địa. Theo thống kê hàng năm Việt Nam phải hứng chịu khoảng 2 triệu cú sét đánh. Hậu quả hàng ngàn công trình bị phá hủy. Hàng trăm người thiệt mạng do sét đánh trúng. Bởi vậy, mỗi công trình được hoàn thiện là không thể thiếu một hệ thống chống sét an toàn. Việc lựa chọn từng bộ phận, lắp đặt hệ thống chống sét công trình  cần được tính toán dựa vào điều kiện thực tế của từng công trình.

Lựa chọn thiết bị phù hợp cho hệ thống chống sét:

-Quy mô công trình: đây là vấn đề then chốt trong việc lựa chọn loại vật liệu, thiết bị trong thi công. Công trình có kích thước nhỏ thì ta lựa chọn những dòng kim thu sét có bán kính bảo vệ nhỏ. Công trình lớn thì phải lựa chọn những sản phẩm kim thu có bán kính bảo vệ lớn. Làm như vậy, ta sẽ tối ưu được chi phí lắp đặt. Tránh sử dụng những sản phẩm có khả năng vượt quá mục đích và nhu cầu sử dụng, dẫn tới lãng phí.

Quy trình thi công chống sét công trình- nhà thầu ANO

Tốt nhất là bạn và doanh nghiệp của mình nên trang bị hệ thống chống sét. Đầu tư một khoản tiền không quá lớn để đảm bảo an toàn tính mạng cho bản thân và mọi người. Bảo vệ an toàn cho tài sản, máy móc, thiết bị của mình. ANO luôn có quy trình một cách tốt nhất:
Tiếp nhận yêu cầu và khảo sát thực tế công trình.
Nhân viên kỹ thuật tiến hành thi công, lắp đặt. (Khoan giếng, đóng cọc tiếp địa, hàn hóa nhiệt, đi dây dẫn, lắp đặt trụ đỡ, đế đỡ, cáp chằng thân kim và kim thu sét.)
Tư vấn, cung cấp giải pháp tối ưu để lắp đặt hệ thống chống sét.
Lập kế hoạch và lên phương án thi công hệ thống chống sét.
Kiểm tra và đo điện trở của hệ thống chống sét công trình(tiêu chuẩn dưới 10 ôm).
Mời đơn vị có chức năng kiểm định, tiến hành kiểm tra và lập biên bản kiểm định hệ thống chống sét

Thi công lắp đặt chống sét tại Hải Dương

Phân loại mức độ chống sét cho công trình

Công trình được chia thành 3 cấp chống sét:
Cấp I: Những công trình trong đó toả ra các chất khí hoặc hơi cháy. Cũng như các bụi hoặc sợi dễ cháy chuyển sang trạng thái lơ lửng. Và có khả năng kết hợp với không khí hoặc chất oxy hoá khác tạo thành hỗn hợp nổ. Có thể xảy ra ngay trong điều kiện làm việc bình thường.
Cấp II: Những công trình trong đó có toả ra các chất khí, hơi, bụi hoặc sợi cháy và có khả năng kết hợp với không khí hoặc các chất oxy hoá khác tạo thành các hỗn hợp nổ. Nhưng khả năng này chỉ xảy ra khi có sự cố hoặc làm sai quy tắc, không thể xảy ra khi làm việc bình thường. Khi xảy ra nổ chỉ gây ra những hư hỏng nhỏ, không gây chết người.
Cấp III: Tất cả những công trình còn lại.
Một số công trình nằm trong phạm vi chống sét cấp III nhưng có tầm quan trọng đặc biệt về chính trị, kinh tế thì được nâng lên cấp II như trụ sở làm việc cấp Nhà nước, Đài phát thanh, truyền hình, nhà ở cho người sử dụng cấp cao…
 Thi công chống sét

Thi công lắp đặt hệ thống chống sét chuyên nghiệp tại Hải Dương

Các biện pháp chống sét 

Vì sét là hiện tượng kết hợp ngẫu nhiên giữa ba yếu tố: điện áp, khác cực và môi trường dẫn, cho nên không có gì an toàn hơn là cần chủ động trong công tác phóng chống sét như cách “điện”, thu và dẫn sét xuống đất bằng hệ thống chống sét công trình  bao gồm:
a. Kim thu sét: phải có độ nhất, góc thoáng và diện rộng đủ phủ toàn bô diện tích.
b. Hệ thống dẫn sét: đảm bảo dẫn và cách điện đối với các hệ thống kỹ thuật khác nhất là hệ thống dẫn khác: điện, nước, tín hiệu như điện thoại, mạng, và thường có kích thước > 50 mm2.
c. Hệ thống tiếp địa: luôn đảm bảo Rđ < 10 ohm.
 

Liên hệ với Công ty TNHH MTV ANO – Để lựa chọn một nhà thầu thi công chống sét công trình uy tín, chất lượng, tiết kiệm chi phí.

Bạn đang có nhà xưởng tại Hải Dương bạn đang cần tìm nhà thầu thi công hệ thống chống sét tại Hải Dương. Đơn vị chuyên thiết kế và thi công điện trở chống sét cho nhà xưởng? Hay cần tư vấn các cách thức tối ưu trong việc vận hạnh hệ thống chống sét cho nhà xưởng? Hãy yên tâm và liên hệ với ANO, quý khách sẽ được tư vấn miễn phí…
CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN ANO
VPGD: Thanh Xá, Liên Hồng, Thành phố Hải Dương
Địa chỉ: Thanh Xá, Liên Hồng, Thành phố Hải Dương
Hotline: 0941 458 666 (Mr.Giáp)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *