Biện pháp thi công hệ thống thông gió mà công ty TNHH MTV ANO thực hiện

hệ thống thông gió phòng sạch, điều hòa công nghiệp, thi công hệ thống thông gió, lắp đặt điều hòa âm trần

Môi trường thoáng đãng, không khí mát mẻ, khói bụi được loại bỏ. Là điều bất kỳ ai cũng mong muốn được làm việc mỗi ngày.  Đặc biệt là những đối tượng trực tiếp có mặt trong các nhà xưởng sản xuất, trang trại nuôi trồng. Với nhiệt độ tăng cao trong tiết trời mùa hè, sự oi nóng, thiếu oxy là điều khó tránh khỏi. Chính vì vậy, biện pháp thi công hệ thống thông gió là điều rất quan trọng và cần thiết.

Tại sao biện pháp thi công hệ thống thông gió lại quan trọng?

Hệ thống thông gió công nghiệp là hệ thống thực hiện nhiệm vụ trao đổi không khí giữa bên trong và bên ngoài nhà xưởng. Bằng cách bố trí cửa lấy gió và thải gió một cách hợp lý. Và các biện pháp thi công hệ thống thông gió sẽ mang lại nhiều lợi ích cho chủ nhà xưởng.

Thông gió trong công nghiệp có vai trò hết sức quan trọng. Bởi lẽ, các khí nóng, khói bụi sinh ra trong quá trình sản xuất gây nóng bức, ngột ngạt cho công nhân lao động. Do đó việc tạo nên một môi trường thông gió, thoáng mát chính là biện pháp hiệu quả giúp nâng cao năng suất cho công nhân nhà xưởng.

Lắp đặt hệ thống thông gió khoa học và hiệu quả còn mang đến nhiều lợi ích.

  • Làm mát nhà xưởng: quá trình thông gió diễn ra liên tục cung cấp gió tươi mát, trong lành chứa nhiều oxy, giảm độ ẩm. Và loại bỏ khí nóng, bụi bặm từ đó giúp nhà xưởng luôn mát mẻ, giảm cảm giác ngột ngạt.
  • Làm mới không khí: khí CO2, SO2… Sinh ra trong quá trình hoạt động của máy móc sẽ bị hút đi. Và loại bỏ qua các lối thông gió, trả lại không khí trong lành cho nhà xưởng.
  • Đảm bảo sức khỏe cho người lao động: Thông gió nhà xưởng giúp cải thiện và duy trì chất lượng không khí. Tạo sự thoải mái và an toàn lao động cho công nhân làm việc.

Thông gió công nghiệp luôn có vai trò cấp thiết đối với sự vận hành hiệu quả của nhà xưởng. Vì thế để có biện pháp thi công hệ thống thông gió chất lượng và tiết kiệm. Việc lựa chọn đơn vị thi công giàu kinh nghiệm là điều vô cùng quan trọng.

Quy trình trong biện pháp thi công hệ thống thông gió

Hiện nay có rất nhiều đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thi công lắp đặt hệ thống thông gió công nghiệp tại Việt Nam. Mỗi đơn vị dịch vụ sẽ có quy trình làm việc đôi nét khác biệt. Những bước chính trong thi công hệ thống thông gió công nghiệp:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng:

Khách hàng có nhu cầu lắp đặt đưa ra yêu cầu dịch vụ, chi phí, loại hình thông gió mong muốn. Sau đó, đơn vị tiếp nhận sẽ tiến hành khảo sát nhà xưởng và ghi nhận lại những đặc điểm thực tế của công trình.

Bước 2: Lên bản thiết kế, đưa báo giá:

Dựa trên những thông tin thực tế về công trình đã khảo sát, đơn vị thi công sẽ lên phác thảo. Xây dựng bản thiết kế lắp đặt và bố trí hệ thống thông gió. Sau đó gửi giá hệ thống thông gió nhà xưởng đến khách hàng.

Bước 3: Xây dựng bản vẽ 2D, 3D chi tiết:

Đơn vị thi công sẽ thực hiện hoàn thiện bản vẽ 2D, 3D chi tiết . Và dự kiến thời gian hoàn thành dự án. Bản vẽ thể hiện trực quan nhất về hình ảnh nhà xưởng và hệ thống thông gió sau khi hoàn thiện. Giúp chủ doanh nghiệp dễ dàng hình dung và đánh giá. Khách hàng sau khi thống nhất bản thiết kế, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng dịch vụ.

Bước 4: Thi công lắp đặt hệ thống thông gió:

Đơn vị sẽ tiến hành bố trí và lắp đặt các thiết bị hút, thông gió như trong bản vẽ thiết kế. Trong biện pháp thi công hệ thống thông gió thì lắp đặt là bước vô cùng quan trọng. Ảnh hưởng tới hiệu quả thông gió, làm mát của hệ thống.

Bước 5: Đo đạc, hiệu chỉnh để nghiệm thu dự án:

Sau khi hệ thống thông gió được lắp đặt, nhân viên thực hiện dự án sẽ tiến hành đo đạc. Hiệu chỉnh nhằm đảm bảo các chi tiết đều đạt được sự chính xác và chất lượng nhất.

Bước 6: Nghiệm thu công trình:

Dự án hoàn tất quá trình lắp đặt và vận hành thử. Đơn vị thi công tiến hành bàn giao để khách hàng nghiệm thu.

Bước 7: Bảo hành sau dự án:

Đơn vị thi công tiếp tục theo dõi và hỗ trợ giải quyết những vấn đề phát sinh về hệ thống thông gió sau khi đã được đưa vào sử dụng.

Tìm đơn vị tư vấn, thiết kế, lắp đặt, sửa chữa bảo trì hệ thống thông gió  tại Hải Dương?

  • Công ty ANO cam kết khi tư vấn, thiết kế,cải tạo sửa chữa bảo trì thi công hệ thống thông gió công nghiệp tại Hải Dương. Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư giỏi, tay nghề cao tâm huyết với nghề có thể tư vấn đưa ra các giải pháp tối ưu cho khách hàng.
  • Luôn có Giám sát chuyên môn giám sát công trình.
  • Tinh thần làm việc có kỷ luật và trách nhiệm cao
  • Dịch vụ đầy đủ từ cung cấp vật tư thiết bị đến thi công lắp đặt sửa chữa hoàn thiện.
  • Chi phí sửa chữa và nhân công thi công hợp lý. Cam kết bảo hành miễn phí 1 năm hệ thống điện.
    Quý khách có nhu cầu tư vấn thiết kế sửa chữa cải tạo, bảo trì hệ thống thông gió vui lòng liên hệ công ty ANO để được tư vấn, hỗ trợ nhanh nhất.

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN ANO
VPGD: Thanh Xá, Liên Hồng, Thành phố Hải Dương
Địa chỉ: Thanh Xá, Liên Hồng, Thành phố Hải Dương
Hotline: 0941 458 666 -0912 815 114

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *