Cách chúng tôi giúp cộng đồng phòng cháy chữa cháy bếp đơn giản, tiết kiệm chi phí và hiệu quả.
Nội dung bài viết
Cung cấp nhiệt, nhiên liệu, oxy:
Khi kết hợp, ba thứ dẫn đến cháy tạo thành “tam giác lửa”. Ba thứ này cũng có mặt ở trong mọi nhà bếp đang hoạt động.
Cháy bếp, đặc biệt là bếp thương mại được sử dụng nhiều là một điều không thể tránh khỏi. Nhưng hậu quả là thiệt hại về tài sản và tính mạng.
Cty TNHH MTV ANO nỗ lực không ngừng để góp phần an toàn phòng cháy chữa cháy bếp của cộng đồng. Thông qua các sản phẩm chúng tôi cung cấp và bảo trì. Cũng như thông qua các chương trình đào tạo mở rộng mà chúng tôi đã nỗ lực phát triển và cung cấp.
Hãy đọc để biết cách Cty TNHH MTV ANO đang nỗ lực thúc đẩy công nghệ PCCC để các nhà hàng và cộng đồng cải thiện PCCC trong nhà bếp và cuộc sống của các tỉnh, thành mà chúng ta tự hào gọi là quê hương.
Đào tạo nhóm
Tại ANO, chúng tôi tận tâm đào tạo và phát triển đội ngũ kỹ thuật viên của mình. Đó là con người của ANO, và đó là cách chúng tôi khác biệt so với tất cả các nhà cung cấp dịch vụ phòng cháy chữa cháy khác ngoài kia.
ANO đã phát triển một trung tâm đào tạo mà mỗi kỹ thuật viên phải trải qua để có thể làm việc trong lĩnh vực PCCC. Đối với nhiều kỹ thuật viên, thậm chí cả những người đến từ các công ty PCCC khác. Đây là lần đầu tiên họ được đào tạo bài bản và kỹ lưỡng như vậy.
Trung tâm đào tạo của chúng tôi có các hệ thống PCCC, bình chữa cháy … Từ nhiều nhà sản xuất và chủng loại khác nhau. Chúng tôi đã thu thập sản phẩm từ nhiều nhà sản xuất và mô hình của mỗi hệ thống tốt. Để cung cấp trải nghiệm đào tạo thực hành đa dạng cho các kỹ thuật viên .
Thi công PCCC, phòng cháy chữa cháy bếp
Mục tiêu là họ sẽ thực hành mọi loại bảo trì, kiểm tra, sửa chữa và bảo dưỡng trong nhà mà có thể gặp phải trên thực địa. Họ học cách vận hành, cài đặt và kiểm tra từng hệ thống. Do đó đảm bảo rằng khách hàng nhận được mức dịch vụ cao hơn nhiều do các kỹ thuật viên được đào tạo kỹ lưỡng của chúng tôi.
Thi công PCCC, phòng cháy chữa cháy bếp
Bởi vì ANO là nhà phân phối được ủy quyền của tất cả các nhà sản xuất lớn trong ngành. Các giảng viên của chúng tôi có thể làm việc với mọi nhà sản xuất lớn để hiểu thiết kế và cách sử dụng. Họ được huấn luyện về tất cả các tiêu chuẩn an toàn và được cơ quan PCCC và CNCH huấn luyện. Họ là những chuyên gia mà các kỹ thuật viên cũng như khách hàng của có thể tin cậy.
Đào tạo khách hàng phòng cháy chữa cháy bếp.
Cty TNHH MTV ANO không dừng lại ở việc đào tạo nhân viên của chúng tôi.
Chúng tôi biết rằng cách tốt nhất để đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy bếp. Là đào tạo những người làm việc xung quanh các mối nguy hiểm về hỏa hoạn nhà bếp. Khách hàng của chúng tôi và nhân viên của họ càng được đào tạo về cách hoạt động của hệ thống PCCC. Những việc cần làm trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn, thì hỏa hoạn sẽ càng ít thiệt hại hơn.
Để đạt được mục tiêu đó, chúng tôi cố gắng gặp gỡ nhân viên bếp và kỹ sư của hệ thống bất cứ khi nào có thể. Đồng thời chúng tôi cung cấp cả cơ hội đào tạo trên lớp và thực hành.
Đào tạo bao gồm:
- Dạy nơi đặt bình chữa cháy gần nhất.
- Hướng dẫn sử dụng bình chữa cháy nào có đám cháy.
- Hướng dẫn về phương pháp PASS sử dụng bình chữa cháy.
- Đào tạo về vị trí và hoạt động của các hệ thống chữa cháy.
- Hướng dẫn bảo trì và chăm sóc hệ thống PCCC đúng cách.
- Đào tạo về vai trò và tầm quan trọng của việc bảo quản đầu phun.
- Giải thích cặn kẽ và trình diễn video về cách thức hoạt động của hệ thống PCCC.
- Hướng dẫn về tầm quan trọng và phương pháp bảo dưỡng bộ lọc máy hút mùi
- Hướng dẫn về tầm quan trọng của hệ thống xả và giữ sạch sẽ.
- Cách phản ứng nhanh và những việc cần làm trong trường hợp cháy bếp.
Huấn luyện thực hành bao gồm việc cho phép các cá nhân sử dụng bình chữa cháy để dập lửa. Việc cho phép nhân viên nhà bếp có kinh nghiệm thực hành này giúp tăng sự tự tin và kiến thức của họ. Để trong trường hợp hỏa hoạn, họ được trao quyền nhiều hơn để hành động nhanh chóng và chính xác.
Chăm sóc khách hàng: Thiết kế, Cài đặt, Bảo trì và Kiểm tra phòng cháy chữa cháy bếp.
Cuối cùng, Cty TNHH MTV ANO cũng đóng góp vào an toàn phòng cháy chữa cháy bếp. Bằng cách làm những gì tốt nhất. Cung cấp những gì tốt nhất trong thiết kế, lắp đặt, bảo trì và thử nghiệm hệ thống phóng cháy chữa cháy bếp.
Mỗi sáu tháng, hầu hết các nhà bếp yêu cầu kiểm tra. Kỹ thuật viên sẽ kiểm tra các tắc nghẽn trong các ống mềm và lỗ thông hơi, đảm bảo rằng các bình chữa cháy ở đúng vị trí cần thiết. Trong tình trạng hoạt động, kiểm tra xem các nắp có trên vòi phun không. Kiểm tra xem các bộ lọc đã ở đúng vị trí chưa và làm sạch. Kiểm tra hệ thống xả để đảm bảo rằng nó sạch sẽ và đảm bảo rằng hệ thống PCCC luôn ở trong tình trạng hoạt động tối ưu.
Cty TNHH MTV ANO luôn nỗ lực để cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao nhất. Đào tạo về phòng cháy chữa cháy bếp một cách cực kỳ nghiêm túc.
Nếu bạn cần một hệ thống phòng cháy chữa cháy bếp. muốn đào tạo an toàn phòng cháy chữa cháy cho nhà bếp cho nhân viên của mình. Cần bảo trì hệ thống PCCC hiện có, hãy gọi Hotline: 0941 458 666 (Mr.Giáp) ngay hôm nay. Bạn có thể yên tâm rằng chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ chăm sóc tốt nhất và giữ cho nhà bếp của bạn an toàn.